Xưởng may quần áo phòng sạch

xưởng may quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch cho công nhân là yêu cầu bắt buộc trong các ngành: sản xuất dụng cụ y tế, sản xuất thuốc, sản xuất chất bán dẫn, phòng thí nghiệm, thực phẩm,… Việc lựa chọn được đơn vị cung cấp quần áo phòng sạch chống tĩnh điện uy tín, giá cạnh tranh cũng tốn không ít công sức của doanh nghiệp.

A1 Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo công nhân phòng sạch và có được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi nhận may theo yêu cầu các loại quần áo phòng sạch chống tĩnh điện và bán quần áo phòng sach may sẵn theo các size khác nhau. Gọi ngay đến hotline: 0886.345.688 để nhận được báo giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. 

1. Quần áo phòng sạch là gì?

Quần áo phòng sạch, chống tĩnh điện là loại quần áo đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn và các chất sinh ra từ cơ thể người để hạn chế đến mức tối đa sự gây ô nhiễm trong phòng sạch.

Bảo hộ lao động phòng sạch giúp loại bỏ tĩnh điện sinh ra bởi cơ thể, nó có một đặc tính chống tĩnh tốt, vải không gửi bụi, không có bụi, mặc thoải mái, khả năng chống rửa. Đây là loại trang phục đặc biệt được mặc bên ngoài trang phục thường ngày và không được thải ra trong phòng sạch các loại hạt và sợi gây ô nhiễm, làm giảm chất lượng sản phẩm trong công nghiệp.

2. Những tiêu chuẩn may quần áo phòng sạch

  • Sử dụng các chất liệu may mềm mại, thoải mái cho người sử dụng. Trang phục được yêu cầu không gây bó sát; khó chịu khi mặc vào. Chiều dài vừa đủ tránh gây vướng víu gây mất an toàn trong quá trình làm việc.
  • Khả năng chống tích điện phải tốt dựa trên các nguyên lí hoạt động cũng như cách sử dụng loại sợi carbon. Điều này giúp làm giảm thiệt hại về sức khỏe cũng như tính mạng người sử dụng quần áo phòng sạch.
Xưởng may quần áo phòng sạch
Xưởng may quần áo phòng sạch

3. Quy trình đặt may quần áo phòng sạch

  • Nhận yêu cầu đặt hàng: Nhận mẫu, số lượng từ khách hàng, hoặc yêu cầu về kiểu mẫu, màu sắc, size (nếu khách hàng lần đầu may).
  • Gửi mẫu vải và mẫu đã may theo yêu cầu cho khách hàng kiểm tra, xác nhận. (khách hàng tham qua nhà xưởng nếu cần).
  • Nhận đơn đặt hàng, và chuyển khoản đặc cọc 30% giá trị đơn hàng.
  • May theo số lượng yêu cầu.
  • Giao hàng, kèm hoá đơn.
  • Khách hàng kiểm tra, nhận hàng và hanh toán 70% còn lại ngay sau nhận hàng.

4. Xưởng may quần áo phòng sạch

A1 Việt Nam cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm, đảm bảo những bộ quần áo phòng sạch đầy đủ các vật dụng đến với khách hàng được may tỉ mỉ, chi tiết phù hợp với tính chất từng công việc.

Xưởng nhận đặt may hàng dựa trên các kích cỡ số đo cho phù hợp với từng nhân viên. Đảm bảo được mật độ làm việc của các công nhân xí nghiệp. Cũng như an toàn của người công nhân khi đang làm việc. Khách hàng có quyền yêu cầu về màu sắc; số lượng; kiểu mẫu và kích cỡ cho phù hợp với công việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các trang thiết bị bảo hộ, vật tư phòng sạch: giày phòng sạch, mũ phòng sạch, vòng tay chống tĩnh điện, thảm cách điện,…. và các trang thiết bị bảo hộ lao động khác.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may quần áo phòng sạch, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Chúng tôi cam kết:

  • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối! Khách hàng đặt mua vui lòng liên hệ theo:

⭐ Từ khóa liên quan: xưởng may quần áo phòng sạch, xưởng may, quần áo phòng sạch, địa điểm may quần áo phòng sạch, may quần áo phòng sạch, xưởng may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!