Xưởng Sản Xuất Pallet Gỗ (A1 Việt Nam)

Liên hệ: 0915.062.486

NHÀ CUNG CẤP BÁN SỈ CÁC LOẠI PALLET GỖ

Chúng tôi đủ lớn để phục vụ bạn, đủ nhỏ để đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

A1 Việt Nam là xưởng sản xuất Pallet gỗ chuyên sản xuất Pallet gỗ theo yêu cầu (Giá Sỉ) cho các nhà máy.

Không chỉ có giá tốt, A1 Việt Nam còn có năng lực sản xuất mạnh mẽ, đạt 15.000 chiếc Pallet gỗ trên 1 tháng đủ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

A1 Việt Nam cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm Pallet tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

YouTube video

Quy trình sản xuất

quy trinh pallet go

Sản phẩm

Đánh giá

Pallet gỗ tại xưởng sản xuất A1 Việt Nam giá thành rẻ, chất lượng tốt giúp hàng hóa của doanh nghiệp không bị mối mọt tấn công. Bên cạnh đó còn giúp cho việc lưu trữ và lưu thông hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng lâu dài sản phẩm tại A1 Việt Nam cho doanh nghiệp của mình !

Nguyễn Văn Lam

Xưởng sản xuất pallet gỗ A1 Việt Nam có đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình, đơn hàng của chúng tôi có trục trặc một số chỗ nhưng xưởng A1 Việt Nam vẫn giải quyết rất tốt. Chất lượng sản phẩm cũng tốt không kém phần tư vấn, pallet giá thành rẻ nhưng chất lượng có thể nói là tốt nhất trong số những xưởng chúng tôi từng hợp tác. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng về lần hợp tác này và chắc chắn lần tới chúng tôi sẽ đặt hàng pallet gỗ tại xưởng A1 Việt Nam.

Đoàn Thị Vân Anh

Doanh nghiệp tôi đã tin dùng các sản phẩm pallet gỗ tại xưởng sản xuất A1 Việt nam đến nay đã được 3 năm. Bởi xưởng sản xuất đã đáp ứng được yêu cầu về giá thành, chất lượng và mẫu mã cho doanh nghiệp tôi. Không chỉ vậy dịch vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng của xưởng rất tốt, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất

Ngô Quyết Tùng

Đối tác

Liên hệ

Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam
Số điện thoại ( Hotline ): 0915.062.486
Email: a1vietnamcompany@gmail.com
Trụ sở chính: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Văn phòng đại diện: 39/346 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Thời gian làm việc: 7h30-17h30