Giày, dép, ủng phòng sạch

Hiển thị tất cả 6 kết quả

A1 Việt Nam là nhà phân phối “Giày, dép, ủng phòng sạch chống tĩnh điện” và các sản phẩm vật tư phòng sạch tại thị trường Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giày, dép, ủng phòng sạch đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxcom, TCL.

Hết hàng

Giày, dép, ủng phòng sạch

Dép tĩnh điện ESD

LIÊN HỆ

Giày, dép, ủng phòng sạch

Dép tĩnh điện Samsung

LIÊN HỆ

Giày, dép, ủng phòng sạch

Giày Linkworld phòng sạch chống tĩnh điện

LIÊN HỆ

Giày, dép, ủng phòng sạch

Giày phòng sạch 4 lỗ

LIÊN HỆ

Giày, dép, ủng phòng sạch

Giày phòng sạch mũi sắt, giày ESD

LIÊN HỆ

Giày, dép, ủng phòng sạch

Ủng phòng sạch

LIÊN HỆ

1. Giày chống tĩnh điện là gì?

Giày chống tĩnh điện là loại giày có khả năng dẫn tĩnh điện qua đế, lót, đế ngoài và xuống đất, giúp điều chỉnh sự tích tụ điện trên cơ thể của một người và giúp bảo vệ khỏi những nguy cơ tích tụ tĩnh điện ở nơi làm việc.

2. Mục đích của giày chống tĩnh điện là gì?

Giày chống tĩnh điện được sử dụng để giảm sự thay đổi của tia lửa điện đốt cháy các chất hoặc hơi dễ cháy. Nó cũng sẽ giảm thiểu nguy cơ bị điện giật từ các thiết bị điện và bộ phận mang điện. Do đó, mục đích là để bảo vệ những người đi giày bảo hộ (và đồng nghiệp của họ) khỏi những nguy hiểm liên quan đến sự tích tụ tĩnh điện.

3. Sự khác biệt giữa ESD và giày chống tĩnh điện là gì?

Sự khác nhau giữa giày dép ESD và giày dép chống tính điện đó là phạm vi điện trở của sản phẩm ESD thấp hơn nhiều. Chúng có điện trở từ 0,1 đến chỉ 35 megaohms (M), được đo theo EN 20344: 2011.
Vì lý do này, tất cả giày dép tuân thủ ESD đều chống tĩnh điện, tuy nhiên không phải tất cả giày dép chống tĩnh điện đều tuân thủ ESD.

4. Mua giày phòng sạch ở đâu?

Để tìm mua các sản phẩm giày dép ủng phòng sạch tại Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ A1 Việt Nam theo các thông tin sau:
  • ☎️ Điện thoại: 0915-06-24-86(zalo)
  • 📧 Email: [email protected]
  • 🌐 Địa chỉ: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

0915062486