Ghế phòng sạch

Hiển thị tất cả 2 kết quả

A1 Việt Nam là nhà phân phối “Ghế Chống Tĩnh Điện Phòng Sạch” và các sản phẩm vật tư phòng sạch tại thị trường Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp ghế chống tĩnh điện đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxcom, TCL.

Để tìm mua các sản phẩm ghế chống tĩnh điện tại Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ A1 Việt Nam theo các thông tin sau:


Trong các văn phòng làm việc, ghế là vật dụng không thể thiếu. Tuy nhiên, ở các công ty sản xuất điện tử hay các khu công nghiệp, chiếc ghế ở đây lại có điểm đặc biệt, khác với loại ghế văn phòng thông thường. Những chiếc ghế này được gọi là ghế phòng sạch.

1. Ghế phòng sạch là gì?

Ghế ngồi phòng sạch, hay còn gọi là ghế chống tĩnh điện. Thường được dùng tại các phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng lab,… Do môi trường làm việc tại các phòng sạch thường dễ bị tích điện trên người, những chiếc ghế này sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ các hạt tích điện phát sinh trong quá trình công nhân thao tác máy móc. Các hạt tích điện sẽ nhanh chóng truyền từ quần áo, sang ghế và truyền thẳng xuống đất. Loại bỏ nhanh các hạt tích điện để không ảnh hưởng quy trình sản xuất nhiễm từ vào bản mạch. Không ảnh hưởng đến sản phẩm công nhân đang chế tác.

2. Các loại ghế phòng sạch

2.1. Ghế chống tĩnh điện có tựa

 • Mặt ghế bằng da PU, bên dưới được lót mút giúp êm ái cho người ngồi, bạn dễ dàng vệ sinh mặt ghế bằng giấy lau phòng sạch mà không sợ bị trầy xước mặt ghế.
 • Độ chống tĩnh điện từ 106Ω – 109 Ω.
 • Ngoài sử dụng chân cúp cố định, bạn có thể lựa chọn lắp thêm bánh xe giúp dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến vị trí khác trong phạm vi làm việc.
 • Ghế chống tĩnh điện có tựa có thể xoay tròn giúp linh hoạt hơn.
 • Chiều cao ghế có thể điều chỉnh dễ dàng, chiều cao tăng thêm tối đa lên tới 750mm.
Ghế chống tĩnh điện có tựa
Ghế chống tĩnh điện có tựa

2.2. Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn

 • Mặt ghế PVC chất liệu giả da chống tĩnh điện cực kỳ tốt, bên cạnh đó người ngồi mang lại cảm giác không ê mỏi.
 • Sức bền bề mặt của ghế xoay chống tĩnh điện MGL: 10^6 ~ 10^9 Ω
 • Chân ghế 5 nhánh chống gỉ sét và bám bụi.
 • Sản phẩm có 2 loại bánh xe chống tĩnh điện, hoặc loại chân ghế cố định.
 • Cấu tạo: Gồm mặt ghế Φ360mm,trục điều chỉnh độ cao trong khoảng 440mm- 580mm
 • Sử dụng lực đẩy của khí nén khi sinh công không gây hại cho môi trường làm việc.
Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn
Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn

3. Mua ghế phòng sạch ở đâu?

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ghế phòng sạch. Chúng tôi A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như: SAMSUNG, LG, FOXCOM,… Để có được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi, A1 Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được loại ghế phòng sạch phù hợp...

⭐ Từ khóa liên quan: ghế phòng sạch, ghế chống tĩnh điện, mua ghế chống tĩnh điện ở đâu, ghế phòng sạch là gì, ghế chống tĩnh điện là gì, クリーンルームチェア, 帯電防止椅子, 정전기 방지 의자, 클린 룸 의자, 洁净室椅子, 防静电椅, anti-static chair, clean room chair.

error: Content is protected !!