Mỡ công nghiệp

Hiển thị 1–12 của 338 kết quả

Hết hàng
1,750,000
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng

Dầu công nghiệp

Dầu shell turbo T68

2,050,000

Mỡ Kyodo Yushi

Kyodo Yushi Citrax EP0

Mỡ Kyodo Yushi

Kyodo Yushi Excelite EP2


1. Nhà phân phối mỡ công nghiệp số 1 tại Việt Nam

Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam là đại lý và là nhà phân phối mỡ công nghiệp của rất nhiều hãng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam:

Hãng THK là thương hiệu của Nhật nổi tiếng về mỡ bôi trơn được sử dụng cho các chi tiết máy hoạt động ở tốc độ cao, sinh nhiệt thấp, độ ma sát nhỏ, trục vít me bi và đặc biệt là sản phẩm mỡ bôi trơn dùng trong phòng sạch.

Hãng NSK là thương hiệu của Nhật chuyên về mỡ bôi trơn chịu tải trọng lớn được sử dụng cho các chi tiết máy hoạt động ở tốc độ cao trong các môi trường có nhiệt độ khác nhau như: thanh trượt tuyến tính, trục vít me bi hoặc các thanh trượt đơn.

Hãng Dupont là công ty hàng đầu của Mỹ về sản xuất các sản phẩm phụ trợ dành cho công nghiệp. Đặc biệt là dòng sản phẩm mỡ MOLYKOTE, luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng với nhiều tính năng nổi bật như: khoảng nhiệt độ sử dụng rộng từ âm vài chục độ cho tới dương hàng nghìn độ; độ bay hơi thấp, bảo vệ chi tiết khỏi các tác nhân ăn mòn, oxy hóa; kháng nước tốt; chịu được tải trọng cao. Chính nhờ những tính năng trên mà mỡ được sử dụng rộng rãi trong nhiều máy móc, thiết bị công nghiệp.

– Hãng Shinetsu, Super Lube, SKF, Shell, Mobil, Total, Harmonic, OSK, ThreeBond, Tosiba, Berutox, Gleitmo, Vigogrease, Molywhite, Dow Corning, Krytox.

Công ty có rất nhiều năm kinh doanh về mảng mỡ công nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng lớn trong nhiều năm nay như: LG, Samsung, TCL, Foxcom, …

2. Nhà nhập khẩu mỡ công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Không chỉ nhà phân phối số 1 tại Việt Nam về các dòng sản phẩm mỡ công nghiệp, A1 Việt Nam còn là đơn vị nhập khẩu mỡ công nghiệp lớn nhất Việt Nam giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu về mỡ với giá thành rẻ nhất, chuẩn nhất và nhanh nhất.

A1 Việt Nam có các văn phòng và kho ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Nhật, … phục vụ nhu cầu nhập khẩu hàng một cách nhanh chóng.

Văn phòng đại diện tại Trung Quốc

– Địa chỉ: 广西壮族自治区 崇左市 凭祥市 凭祥镇 狮子山路102号

Văn phòng đại diện tại Hàn Quốc

– Địa chỉ: 경기도 김포시 고촌읍 전호리40-20

Văn phòng đại diện tại Úc

– Địa chỉ: 2 Willis Street, Wolli Creek NSW 2205 AU

Văn phòng đại diện tại Nhật

– Địa chỉ: 965-10 Oichi, Yoshida-cho, Haibara-gun, Shizuoka, JP

Một số hình ảnh hàng về:

3. Kho hàng và đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

A1 Việt Nam có số lượng kho hàng lớn, với 2 kho hàng tại Việt Nam, 1 kho hàng Hàn Quốc, 1 kho hàng Trung Quốc sức chứa lên đến 500 tấn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu về số lượng, chất lượng sản phẩm cho khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Không chỉ có số lượng hàng lớn, A1 Việt Nam còn có đội ngũ nhân viên kho hàng chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu cam kết vận chuyển hàng hóa đến mọi nơi trên cả nước nhanh nhất.

4. Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam
- Điện thoại: 0886.345.688(zalo)
- Email: a1vietnamcompany@gmail.com
- Địa chỉ: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

0886345688