Quần áo phòng sạch

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

A1 Việt Nam là xưởng sản xuất và kinh doanh “Quần áo phòng sạch” và các sản phẩm phòng sạch tại thị trường Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp sản phẩm. Đối với sản phẩm quần áo chống tĩnh điện, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của Samsung, LG, Foxconn, TCL và các thương hiệu lớn khác.

1

Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch dùng 1 lần

1,000

Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch liền thân

1

Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch màu đỏ

Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch màu hồng

Quần áo phòng sạch

Quần áo phòng sạch màu trắng


Quần áo phòng sạch là trang thiết bị cần thiết được hầu hết các công ty, nhà máy lựa chọn cho nhân viên làm việc trong phòng sạch, môi trường chống tĩnh điện Vậy quần áo chống bụi chống tĩnh điện là gì? Các loại quần áo chống bụi và mua quần áo chống bụi chống tĩnh điện ở đâu?

1. Quần áo phòng sạch là gì?

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là loại quần áo sạch bao gồm quần, áo, mũ được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, ngành điện tử, phòng sạch,... Sản phẩm được dệt từ sợi vải 100% Polyester không bám bụi, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm, có một số màu cơ bản như: xanh dương, xanh lá, trắng, vàng, cam,... Xem chi tiết về quần áo chống tĩnh điện là gì tại đây.

2. Các bộ quần áo phòng sạch

2.1. Quần áo bảo hộ phòng sạch liền thân

  • Quần áo phòng sạch liền thân là loại quần áo có mũ quần áo liền nhau.
  • Đặc tính chống tĩnh điện của sản phẩm phụ thuộc trực tiếp vào mật độ sợi carbon trên quần áo, chủ yếu được sử dụng trong ngành điện tử, công nghiệp bán dẫn, y học, sản xuất dược phẩm,...
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Liền Thân
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Liền Thân

2.2. Quần áo chống tĩnh điện rời

  • Quần áo phòng sạch có thể tháo rời là quần áo chống tĩnh điện bao gồm quần và quần áo riêng biệt, không độc hại, không bám bụi, không phát sinh thêm bụi.
  • Dùng trong các xưởng sản xuất dược phẩm sinh học, xưởng tinh chế công nghiệp,...
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Rời
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Rời

2.3. Quần áo phòng sạch dùng một lần

  • Quần áo phòng sạch dùng một lần được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn,...
  • Sản phẩm được làm từ vải không dệt, giúp ngăn được cả những hạt bụi mịn lớn hơn 0,1 micron, chất liệu nhẹ và mỏng, mặc thoải mái, dễ sử dụng, dễ phân hủy và thân thiện với môi trường.
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Dùng Một Lần
Quần Áo Phòng Sạch Chống Tĩnh Điện Dùng Một Lần

3. Mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện ở đâu?

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang phục phòng sạch, vật tư phòng sạch. Chúng tôi, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn như: SAMSUNG, LG, FOXCOM, TCL,... Chúng tôi cam kết uy tín và chất lượng sản phẩm, đảm bảo quần áo phòng sạch cung cấp cho khách hàng luôn đầy đủ hàng và được may đo cẩn thận, chi tiết theo tính chất của từng công việc.

4. Xưởng sản xuất quần áo phòng sạch A1 Việt Nam

Xưởng A1 Việt Nam nhận đặt hàng theo kích thước để phù hợp với màu sắc, số lượng, mẫu mã, kích thước của từng nhân viên để phù hợp với công việc. Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với xưởng sản xuất của chúng tôi, A1 Việt Nam sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối, hãy liên hệ ngay với A1 Việt Nam. Ngoài cung cấp quần áo phòng sạch xưởng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các vật tư phòng sạch, thiết bị phòng sạch như: A1 Việt Nam - Chất lượng tạo nên uy tín – Uy tín tạo nên thương hiệu! ⭐ Từ khóa liên quan: quần áo phòng sạch samsung, quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch rời, quần áo phòng sạch liền thân, quần áo phòng sạch dùng 1 lần, quần áo phòng sạch là gì, quần áo phòng sạch tiếng anh, áo phòng sạch, bộ quần áo phòng sạch, cửa hàng bán quần áo phòng sạch, bộ áo phòng sạch liền quần (bao gồm mũ), hình ảnh quần áo phòng sạch, túi đựng quần áo phòng sạch, tủ đựng quần áo phòng sạch, giặt quần áo phòng sạch, giá treo quần áo phòng sạch, quần áo phòng sạch tại hà nội, quần áo bảo hộ phòng sạch, giặt quần áo không sạch xà phòng, quần áo phòng sạch lg, quần áo liền phòng sạch, clean room clothes, clean room clothes, clean room garments suppliers, clean room garment manufacturer, cleanroom clothing factory, distributor clean room clothes, xưởng may quần áo phòng sạch, xưởng may, quần áo phòng sạch, địa điểm may quần áo phòng sạch, may quần áo phòng sạch, xưởng may quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, quần áo phòng sạch, 防静电洁净室服, 정전기 방지 클린 룸 의류, 클린룸 정전기, 帯電防止クリーンルーム服, クリーンルーム 帯電防止, 帯電防止シート クリーンルーム, 帯電防止 手袋 クリーンルーム

0886345688