Bàn thao tác phòng sạch

Bàn thao tác phòng sạch

Bàn thao tác phòng sạch hiện nay do A1 Việt Nam thiết kế và gia công với rất nhiều chủng loại đa dạng cùng với những mức giá cạnh tranh trên thị trường. Gọi ngay đến hotline: 0886.345.688 để nhận được báo giá tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất. 

1. Bàn thao tác phòng sạch là gì?

Bàn thao tác phòng sạch được kết cấu từ thép không gỉ (inox) có độ bền cao. Hệ thống chiếu sáng gồm 3 bộ đèn led đôi đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho công nhân khi làm việc.

Bàn thao tác phòng sạch được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực. Sử dụng bàn thao tác giúp sản phẩm trong quá trình sản xuất không bị nghiễm vi khuẩn làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.

Bàn thao tác phòng sạch
Bàn thao tác phòng sạch là gì?

2. Cấu tạo

 • Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà bàn thao tác phòng sạch lại có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản đều được cấu tạo từ khung ống thép bọc nhựa hoặc nhôm định hình. Các chi tiết đươc kết nối với nhau qua hệ thông bu lông, ốc vít và đặc biệt là các khớp nối HJ đều phải được xử lý chống tĩnh điện.
 • Cấu tạo của mặt bàn các sản phẩm bàn thao tác phòng sạcc phải được trải một lớp thảm cao su chống tĩnh điện (ESD Rubber Mat) để tăng tối đa hiệu quả chống tĩnh điện để sử dụng được trong phòng sạch..
Cấu tạo bàn thao tác nhà xưởng
Cấu tạo bàn thao tác phòng sạch

3. Đăc điểm

3.1. Chỉ số chống bụi, chống tĩnh điện cao

Đúng như tên gọi của mình, bàn thao tác phòng sạch được sử dụng nhiều trong phòng sạch nên do đó có độ chống tĩnh điện cao, đạt đầy đủ tiêu chuẩn để ứng dụng trong phòng sạch do đó chỉ số chống tĩnh điện của các sản phẩm này phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe để sử dụng được trong phòng sạch.

3.2. Bắt buộc phải chống han rỉ

So với các sản phẩm bàn thao tác ở những nơi được cho là ít tiêu chuẩn hơn như nhà xưởng cơ khí, sửa chữa… thì bàn thao tác dùng trong phòng sạch phải đảm bảo được làm từ vật liệu chống rỉ tuyệt đối. Vì nếu bàn thao tác xảy ra hiện tượng rỉ sét thì sẽ sinh ra bụi phát sinh, làm ảnh hưởng đến chỉ số bụi phòng sạch, ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm.

3.3. Có khả năng chống chịu lại các hóa chất

Bàn làm việc phòng sạch đôi khi được sử dụng trong các phòng thí nghiệm do đó đôi lúc sẽ phải tiếp xúc với một số loại hóa chất thậm chí là hóa chất ăn mòn. Do đó các vật liệu làm lên các sản phẩm bàn thao tác phòng sạch phải có khả năng chống chịu lại các hóa chất ăn mòn được sử dụng tại các phòng thí nghiệm.

3.4. Thiết kế phải khoa học, thông minh, tháo lắp dễ dàng

Sử dụng trong các phòng sạch nên khi chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc phát sinh các nhu cầu mới thì các sản phẩm bàn thao tác phòng sạch phải đảm bảo dễ dàng trong việc tháo lắp. Cùng với đó là việc thiết kế thông minh, có thể tùy biến dễ dàng khi cần thiệt.

4. Ưu điểm

 • Thiết kế linh hoạt, có thể tháo lắp thêm bớt phụ kiện dễ dàng.
 • Cấu tạo chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Bề mặt phẳng, thiết kế chuyên biệt dễ dàng thao tác tạo sản phẩm.
 • Đa dạng mẫu mà, thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với tầm vóc công nhân.
 • Tuổi thọ cao, bên bỉ với môi trường.
 •  Thiết kế, lắp đặt được ở mọi loại địa hình.
 • Không sử dụng phương pháp hàn cố định, tiết kiệm chi phí.
 • Giúp công nhân làm việc hiệu quả, tăng năng suất lên nhiều lần.
 • Tự động hóa dây chuyền sản xuất, thúc đẩy tính khoa học cho doanh nghiệp.
Bàn thao tác phòng sạch
Ưu điểm của bàn thao tác phòng sạch

5. Thiết kế, gia công bàn thao tác phòng sạch

A1 Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật tư nhà máy, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt độ chính xác cao, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc bạn có phần việc phải làm chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật tới tư vấn đầy đủ về các loại bàn chuyên dùng thao tác trong sản xuất, sau đó là quá trình lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D để gửi tới bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ khi nào bạn đồng ý đó là thiết kế tốt nhất chúng tôi mới đi vào sản xuất.

Ngoài ra, các dịch vụ giao hàng, bảo hành được thưc hiện theo đúng yêu cầu hợp đồng. Các loại bàn thao tác của A1 Việt Nam như: Bàn thao tác inox., Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác lắp ráp, Bàn thao tác chống tĩnh điện, Bàn thao tác phòng sạch,..và nhiều dòng sản phẩm khác.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Chúng tôi cam kết:

 • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối! Khách hàng đặt mua vui lòng liên hệ theo:

⭐ Từ khóa liên quan: bàn thao tác phòng sạch, bàn thao tác phòng sạch phố biến, các loại bàn thao tác, thiết kế bàn thao tác, gia công bàn thao tác, ưu điểm bàn thao tác phòng sạch, phân loại bàn thao tácphòng sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!