So sánh keo silicone A300 và A500 – Loại nào tốt?

keo silicone a300 va a500

Keo silicone A300 và A500 là hai dòng sản phẩm phổ biến của keo silicon được sử dụng trong ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực khác. Dưới đây là một số điểm so sánh giữa hai loại keo này:

Giới thiệu keo silicon a500 và a300

Keo silicon Apollo A500

Keo silicone Apollo A500 hay còn được biết đến là cực phẩm chống thấm là một loại keo silicone trung tính, khi tiếp xúc với không khí và tạo thành 1 dạng chất dẻo giống cao su. Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt cao, không mùi, phù hợp với cả môi trường trong nhà và ngoài trời.

Keo Silicone Apollo A500

Keo silicone Apollo A300

Keo silicone Apollo A300 là một loại chất trám silicone cao cấp, được sản xuất dựa trên công nghệ lưu hóa axit. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng kết dính tuyệt vời với mọi loại vật liệu mà không cần sử dụng sơn lót.

Ngoài ra, với tính năng đàn hồi tốt và khả năng chống chịu điều kiện môi trường khắc nghiệt, Apollo A300 được đánh giá cao và được gọi là “Vua Keo Kính”.

Keo silicone Apollo A300

So sánh keo silicone a300 và a500

Giống nhau

Keo silicone A300 và A500 đều là hai sản phẩm chính hãng của Apollo, được sử dụng để kết dính các bề mặt vật liệu. Chúng thường được áp dụng trong việc dán nhôm kính, thi công cửa kính, tạo bể cá bằng kính, trám trét các vết nứt, khe hở, khớp nối, và thi công cầu thang. Để đạt hiệu quả tốt hơn, hãng khuyến nghị sử dụng một lớp lót thích hợp để tăng độ bám dính.

Khác nhau

Đặc điểm so sánh  Keo Silicone A300 Keo Silicone A500
Tính chất Keo A300 là keo gốc axit keo silicon trung tính
Thời gian khô (thời gian lưu hóa) Chỉ cần 6 phút để lưu hóa hoàn toàn Phải mất 12 phút để lưu hóa
Đặc tính Có mùi hơi nồng và hăng do tính axit.

Độ đàn hồi cao. Kết dính mạnh

Keo A500 thì không có mùi

Độ đàn hồi thấp. Độ bám dính cực tốt

Ứng dụng Chỉ thi công ngoài trời Phù hợp cả công trình thi công trong nhà và ngoài trời.

Keo silicon A500 và A300, loại nào tốt?

Dựa vào phân tích trước đó, cả keo Apollo A500 và A300 đều là sản phẩm tốt. Để lựa chọn giữa keo silicone A300 và A500, bạn nên xem xét kỹ nhu cầu và yêu cầu cụ thể của công việc và từ đó chọn loại keo phù hợp nhất.

Xem thêm: Các loại keo silicon trên thị trường

Địa chỉ mua keo silicon A300 và A500 uy tín, chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật tư xây dựng,  A1 Việt Nam – tự hào là đối tác và nhà phân phối CHÍNH HÃNG của các thương hiệu hàng đầu như Bostik, GE Silicones, Momentive, Apollo… Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vật tư xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa loại keo phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng rất hân hạnh đồng hành cùng bạn nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đại lý phân phối sản phẩm keo silicone của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn về sản phẩm và bảng giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn.

  • Điện thoại: 0886.345.688 (Zalo)
  • Email: a1vietnamcompany@gmail.com
  • Trụ sở chính: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 39/346 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886345688