Bostik Việt Nam – Nhà Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

Bostik Việt Nam (A1 Việt Nam), nhà phân phối, nhập khẩu chính hãng các dòng sản phẩm kết dính trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xây dựng và thị trường tiêu dùng tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin về Bostik và Bostik Việt Nam trong bài viết dưới đây.

YouTube video

1. Bostik là gì?

Bostik giải pháp kết dính của tập đoàn Arkema là chuyên gia hàng đầu về chất kết dính toàn cầu trong thị trường xây dựng, tiêu dùng và công nghiệp. Trong hơn một thế kỷ, Bostik đã và đang phát triển các giải pháp về các chất làm kín và liên kết sáng tạo thông minh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Bostik Việt Nam - Nhà Phân Phối Chính Hãng
Bostik Việt Nam – Nhà Phân Phối Chính Hãng

Hệ thống chất kết dính của Bostik được sử dụng trên toàn thế giới, có mặt tại 45 quốc gia, bao gồm 54 trung tâm sản xuất, phân phối, bán hàng và điều hành.

Dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực khoa học vật liệu, Bostik đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới về các sản phẩm kết dính của mình như: Các loại keo công nghiệp, chất kết dính và niêm phong trong ngành xây dựng, keo dán tường, sàn, các ứng dụng sửa chữa lắp ráp công nghiệp và các ứng dụng bao bì nâng cao.

Keo Bostik - Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam
Keo Bostik – Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

Lịch sử phát triển

 • Năm 1889: Bostik có tên là Boston Blacking Company, một nhà sản xuất chất tạo màu và thuốc nhuộm da cho ngành công nghiệp đóng giày, được thành lập tại Chelsea, Massachusetts.
 • Năm 1920: Boston Blacking Company được thành lập tại 12 quốc gia trên ba lục địa và sử dụng hơn 1.000 nhà khóa học và kỹ thuật viên.
 • Năm 1940: Boston Blacking Company đổi thành Bostik.
 • Năm 1980: Bostik được tiếp quản bởi Tập đoàn Emhart của tập đoàn Connecticut.
 • Năm 1990: Tập đoàn dầu khí Total của Pháp mua lại Bostik và sáp nhập các chi nhánh kết dính của chính mình vào đó.
 • Năm 2004: Bostik và Atofindley, được tập hợp lại với nhau để tạo thành Bostik Findley SA và tên sau đó được đổi thành Bostik SA.
 • năm 2013: Bostik đã xem xét lại bản sắc thương hiệu của mình, với một chữ ký mới “chất kết dính thông minh” và một con tắc kè lấy cảm hứng từ thiên nhiên với mối liên hệ dựa trên khoa học với hoạt động kinh doanh chất kết dính của Bostik.
 • Năm 2015: Arkema, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp bền vững và sáng tạo, đã mua lại Bostik đến nay.

2. Công ty A1 Việt Nam –  Bostik Việt Nam

A1 Việt Nam, thành lập vào năm 2010, là một công ty chuyên về xuất nhập khẩu sản phẩm keo công nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và hợp tác với các đối tác, A1 Việt Nam đã trở thành nhà phân phối CHÍNH HÃNG của Bostik Pháp.

Giấy chứng nhận A1 Việt Nam là nhà phân phối CHÍNH HÃNG của Bostik

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm Bostik Pháp cho khách hàng lớn tại Việt Nam như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Công ty A1 Việt Nam cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cung cấp đẩy đủ giấy chứng nhận MSDS, SDS, TDS.
 • Cam kết sản phẩm đúng với 100% khách hàng yêu cầu.
 • Mức báo giá tốt nhất thị trường.

3. Các sản phẩm Bostik

Tìm hiểu thêm: Keo silicone

Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm Bostik và có nhu cầu đặt mua tại Việt Nam, hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách tại A1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp báo giá chi tiết nhất.

⭐ Từ khóa liên quan: công ty tnhh bostik việt nam, bostik vietnam, công ty bostik việt nam, bostik, bostik company, bostik, bostik vietnam, bostik vietnam company limited, keo bostik, bostik adhesive company, bostik chemical company, bostik company profile, bostik glue company, bostik parent company, bostik company number, bostik vietnam company ltd, bostik grout company, bostik and arkema company, bostik company history, bostik company products, bostik company address, bostik company in india, bostik company address in bangalore, bostik distributor, bostik distributors, bostik dealers near me, bostik distributors australia, bostik distributors in india, bostik distributors canada, bostik supplier in malaysia, bostik grout distributors, bostik supplier philippines, bostik distributor philippines, bostik distributors near me, bostik grout sealer, bostik distributors usa, bostik dealer locator, bostik distributor uae, bostik distributors uk, bostik sealant distributor, bostik distributor in uae, Bostik Việt Nam, nhà phân phối chính hãng Bostik Việt Nam