Xốp EPS

Xốp EPS

Với đặc tính cách nhiệt cách âm vô cùng hiệu quả cùng mức giá thành hợp lý, xốp EPS đã trở thành một loại vật liệu vô cùng phổ biến, và có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết này, cùng A1 Việt Nam tìm hiểu về xốp khối EPS.

1. Xốp EPS là gì?

Xốp EPS là một trong những loại vật tư đã có từ rất lâu và được đưa vào rất nhiều các hạng mục trong xây dựng cũng như sản xuất các loại vật liệu được dùng phổ biến hiện nay như: Thùng bảo quản đồ đông lạnh, cách nhiệt cho thùng xe…Đặc biệt, việc được ứng dụng vào lĩnh vực xây dựng sẽ giúp cho công trình tiết kiệm được chi phí và rút ngắn được thời gian thi công.

2. Xốp EPS được sản xuất như thế nào và có cấu tạo ra sao?

Xốp EPS được sản xuất từ hạt Expandable PolyStyrene resin, hạt có chứa chất Bentan C5H12 khí dễ cháy. Sau khi được kích trương nở mỗi hạt sẽ chứa bên trong tới 98% không khí. Mỗi m³ có thể chưa từ 4.000.000 đến 6.000.000 hạt nhỏ kết dính với nhau dạng tổ ong kín mạch.

3. Phân loại xốp EPS

  • Xốp EPS tỉ trọng thấp 4 – 6kg/m³: Dùng để bọc – chèn – lót – đóng gói hàng hóa, các vật dụng dễ vỡ như: Đồ thủy tinh – sành xứ, thiết bị điện tử…Ngoài ra, xốp EPS tỉ trọng thấp còn được dùng rất nhiều trong việc trang trí như: Đúc tượng, cắt chữ nghệ thuật…
  • Xốp EPS tỉ trọng trung bình 8 – 20kg/m³: Dùng rất phổ biến cho việc chống nóng, cách nhiệt, cách âm, giảm rung, chống nồm. Thường dùng cho các hạng mục như: Chống nóng dưới mái tôn, cách âm – cách nhiệt tường nhà, cách nhiệt trên thùng xe tải, sản xuất vách Panel EPS…
  • Xốp EPS tỉ trọng cao 25 – 30kg/m³: Vật liệu chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng. Phục vụ chính cho việc đôn – lót – nâng nền, giảm tải trọng cho công trình, tôn nền sàn âm.

4. Ứng dụng khối xốp EPS

  • Đôn – lót – nâng nền cho công trình xây dựng.
  • Kết hợp để sản xuất các loại vật liệu cách nhiệt: Thùng giữ nhiệt, thùng xe tải, sản xuất tấm Panel EPS.
  • Chống nóng cho tường, trần, mái.
  • Chống ẩm, chống rung cho sàn bê tôn, nền móng công trình.

5. Xưởng sản xuất xốp EPS – A1 Việt Nam

Với dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến, xưởng sản xuất xốp EPS A1 Việt Nam đang mang đến cho khách hàng sản phẩm xốp EPS cao cấp với giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua xốp EPS thì còn chần chừ gì mà chọn ngay xưởng sản xuất xốp EPS A1 Việt Nam của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm xốp EPS cũng như tính năng nổi bật, để được tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ lại ngay với A1 Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: xốp eps, xốp cách nhiệt eps, tấm xốp eps, mút xốp eps, báo giá xốp cách nhiệt eps, mút xốp eps cách nhiệt, xốp tấm eps, mốp xốp eps, tấm xốp cách nhiệt eps, xốp eps cách nhiệt, báo giá tấm, xốp eps, giá xốp eps, giá xốp cách nhiệt eps, bán xốp tấm eps, báo giá xốp eps hà nội, giá mốp xốp eps do nen 20kg, giaá xốp eps, baáo giá xốp cách nhiệt eps, mua xốp cách nhiệt eps, gia công tấm xốp eps, eps xốp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!