Thùng Carton Tủ Lạnh

Thùng Carton đựng tủ lạnh

Thùng carton tủ lạnh là loại thùng dùng để bảo quản tủ lạnh tủ đông. Nó còn giúp khách hàng phân biệt được các thương hiệu mỗi hãng sản xuất. Ngoài ra còn cung cấp thông tin đặc điểm của tủ lạnh, tủ đông dễ dàng. Cụ thể hơn cùng A1 Việt Nam tham khảo thôi nào!

1. Thùng Carton đựng tủ lạnh là gì?

Thùng Carton đựng tủ lạnh là loại bao bì thông dụng được sử dụng nhiều nhất để đóng gói, bảo quản, vận chuyển mặt hàng tủ lạnh. Bao bì bằng carton mang lại nhiều tiện dụng, nhiều đặc tính tốt có thể thực hiện tốt chức năng của bao bì và giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn về chi phí đầu tư.

2. Đặc điểm của thùng Carton đựng tủ lạnh

2.1. Chịu lực tốt, hạn chế trầy xước, va đập

Tủ lạnh, tủ đông là sản phẩm điện tử rất dễ hư hỏng nếu bảo quản không tốt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu các sản phẩm này bị trầy xước, va đập thì sẽ làm mất giá trị của chúng một cách đáng kể.

Do đó, bắt buộc các doanh nghiệp phải dùng bao bì đặc biệt để bảo quản chúng trong suốt quá trình từ lúc đóng gói cho đến khâu vận chuyển. Sử dụng, thùng carton đựng tủ lạnh, tủ đông là cách tốt nhất để hạn chế va đập, trầy xước.

2.2. Nhiều kích thước lớn

Những chiếc tủ lạnh cao cấp được xem là đồ nội thất đắt tiền và có đa dạng kích thước, càng to thì càng đắt và giá trị. Chính vì kích thước cồng kềnh và khối lượng nặng nên khó để chọn lựa được loại bao bì kích thước phù hợp.

Thùng carton đựng tủ lạnh có đa dạng mẫu mã lẫn kích thước. Có nhiều kích thước dành cho loại tủ lạnh quá khổ siêu to. Vì nguyên liệu giấy carton có thể linh động gia công theo các kích thước như ý muốn. Đối với loại tủ lạnh đắt tiền mà vượt quá kích thước có thể gia công thùng. Nhà sản xuất sẽ sử dụng thùng carton hai mảnh để đóng gói.

2.3. Giá rẻ và thân thiện môi trường

Việc đóng gói và vận chuyển các mặt hàng điện lạnh, tủ lạnh tương đối tốn kém chi phí bởi đây là mặt hàng được xếp vào loại nặng, cồng kềnh; do đó chi phí việc vận chuyển tương đối cao.

Để giảm bớt gánh nặng chi phí vận chuyển các doanh nghiệp phải tính toán và lựa chọn loại bao bì phù hợp nhằm cắt giảm chi phí một cách tối ưu. Sử dụng thùng carton là giải pháp tuyệt vời và tối ưu nhất hiện nay.

Chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ góp phần tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển, mang lợi ích kinh tế cao. Bao bì thùng carton có bề mặt mịn, nhẵn sẽ hạn chế được nguy làm trầy xước, hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, thùng carton là vật liệu có thể được tái sử dụng nhiều lần và tái chế sau khi hết công dụng. Đây là vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

2.4. Phương pháp marketing hiệu quả

Thùng carton đóng vai trò quan trọng để quảng bá doanh nghiệp. Chất liệu giấy carton dễ in ấn với nhiều kỹ thuật in hiện đại; cho sản phẩm in có màu sắc hài hòa, đường nét hình ảnh sắc nét mô tả đúng kiểu dáng, công dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

Thùng giấy carton đựng tủ lạnh rất dễ thiết kế mẫu mã in ấn, tạo ra bao bì đẹp mắt, hiện đại, giúp khách hàng dễ dàng quen thuộc với sản phẩm, nhận diện được thương hiệu. Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu dễ dàng với chi phí rất rẻ.

3. Kích thước thùng Carton đựng tủ lạnh

Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm tủ lạnh, tủ đông mà thùng Carton sẽ có kích thước tương ứng.

Sản xuất thùng carton với mọi kích thước to, hay nhỏ hay loại tủ có kích thước quá khổ. Kèm theo in ấn bao bì sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Thùng Carton đựng tủ lạnh
Thùng Carton đựng tủ lạnh

4. Các tiêu chí lựa chọn thùng Carton đựng tủ lạnh

  • Khả năng chống ẩm và hút ẩm tốt theo quy định.
  • Chống thấm nước và không bị mục trong quá trình vận chuyển.
  • Nguyên liệu sản xuất thùng không có chất độc hại, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
  • Chất liệu cần thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Nên chọn thùng carton 5 lớp, 7 lớp để đảm bảo độ chắc chắn và cứng vững.
  • Tránh móp méo, va đập trong quá trình vận chuyển tủ lạnh.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

5. Sản xuất thùng Carton ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp hộp Carton giá tốt nhất, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm, hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: thùng carton giấy đựng tủ lạnh, kích thước thùng carton đựng tủ lạnh, thùng carton đựng tivi, mua thùng carton đựng tivi, thùng carton đựng tivi android, thùng carton đựng tủ lạnh, mua thùng carton đựng tủ lạnh, thùng carton đựng tủ lạnh audio, thùng carton đựng tủ lạnh amazon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!