Hộp Carton Đựng Quần Áo

Hộp Carton đựng quần áo

Bạn đang kinh doanh shop thời trang? Bạn đang mở rộng thêm kênh marketing online và các trang thương mại điện tử? Bạn cần tìm một địa điểm bán hộp carton đựng quần áo chất lượng với giá cả phải chăng cho shop của mình? Vậy thì ngay bây giờ, chính bài viết này sẽ có tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm. Cùng A1 Việt Nam tham khảo thôi nào!

1. Hộp Carton đựng quần áo là gì?

Hộp Carton đựng quần áo là một trong những công cụ quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của đơn vị kinh doanh thời trang. Đây là mẫu hộp sử dụng nhiều trong việc bảo vệ và nâng cao giá trị sản phẩm khi đóng gói và vận chuyển hàng hoá.

2. Đặc điểm của hộp Carton đựng quần áo

  • Hộp giấy đựng quần áo 3 lớp: Là loại hộp có cấu tạo từ 3 lớp giấy carton cao cấp với thiết kế sang trọng, màu sắc nhã nhặn. Hộp thường được thiết kế kiểu nắp rời hoặc nắp gập để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Hộp giấy đựng quần áo 3 lớp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt đối với các cửa hàng kinh doanh quần áo, các shop online,
  • Hộp giấy đựng quần áo 5 lớp: Hộp giấy carton 5 lớp thường được ứng dụng trong việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm quần áo xuất khẩu hoặc các thương hiệu cao cấp, mặt hàng có giá trị. Hộp được thiết kế 5 lớp sang trọng, phong cách thiết kế hộp carton 5 lớp thường đơn giản, màu sắc tinh tế để nâng cao giá trị sản phẩm khi đóng gói.
  • Hộp giấy đựng quần áo 7 lớp: Hộp giấy đựng quần áo 7 lớp là mẫu hợp có cấu tạo 7 lớp giấy carton vô cùng bền, khả năng chịu lực cao. Hộp không có sẵn mà được thiết kế khi có yêu cầu.
Hộp Carton đựng quần áo
Hộp Carton đựng quần áo

3. Tại sao cần làm hộp Carton đựng quần áo?

3.1. Bảo quản quần áo tốt

Hộp Carton đựng quần áo có độ bền, độ cứng cao hơn nhiều so với túi nilong nên sẽ giữ sản phẩm nguyên vẹn, phẳng phiu, nguyên nếp gấp. Ngoài ra, hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn chống thấm, chống nước tốt, tránh bụi bẩn vi khuẩn tác động ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Hộp Carton sở hữu độ cứng khá cao, do đó khi được dùng để đóng gói, chứa đựng quần áo thì sản phẩm sẽ được bảo quản một cách nguyên vẹn, phẳng phiu và thuận mắt hơn so với việc dùng bao bì nilon. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều thương hiệu thời trang cao cấp sử dụng hộp giấy carton để đóng gói sản phẩm.

3.2. Thân thiện với môi trường

Hộp giấy đựng quần áo lại cực kỳ thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường mà lại không gây ô nhiễm, nguy hại tới sức khỏe con người. Ngoài ra, hộp giấy đựng quần áo còn có khả năng tái sử dụng tốt, sử dụng trong nhiều công việc cuộc sống hàng ngày nhiều lần, rất đa dụng hiệu quả.

Do đó, các shop thời trang, thương hiệu thời trang sử dụng hộp giấy đựng quần áo vừa có tác dụng tích cực trong kinh doanh, vừa góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp, không ô nhiễm và sức khỏe cộng đồng. Thương hiệu thời trang không chỉ có những sản phẩm quần áo đẹp mà lại bảo vệ môi trường sống chung đã ghi thêm điểm cộng với khách hàng rồi.

3.3. Thể hiện sự trang trọng lịch sự, tăng thêm giá trị cho sản phẩm

Hộp giấy đựng quần áo sẽ giúp sản phẩm quần áo thời trang trở nên chuyên nghiệp, đẹp mắt và lịch sự. Những chiếc hộp sẽ giúp đựng quần áo gọn gàng ngay ngắn, chắc chắn đây là sản phẩm để khách hàng tin tưởng dùng làm quà tặng.

4. Kích thước tiêu chuẩn của hộp carton đựng quần áo

Các kích thước hộp carton đựng quần áo phổ biến là 26x20x5, 30x21x7, 35x25x5, 20x18x8, 26x15x8… dạng hộp giấy nắp gài, định lượng 125 – 115 gsm tiêu chuẩn. Mỗi một kích thước sẽ phù hợp với nhu cầu nhất định:

  • 26x20x5, 30x21x7 thùng carton đựng quần áo nắp gài
  • 35x25x5 là hộp carton đựng quần áo, có thể được dùng để đựng pizza
  • 26x15x8 là hộp giấy carton nắp gài có khóa

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, xưởng sản xuất có thể sản xuất và in ấn hộp Carton theo kích thước khách hàng yêu cầu.

5. Đặt in hộp Carton ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp hộp Carton giá tốt nhất, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm , hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: hộp carton giấy đựng quần áo, kích thước hộp carton đựng quần áo, hộp carton đựng quần áo, hộp carton đựng quần áo anh, hộp carton đựng quần áo an, hộp carton đựng quần áo du lịch, hộp carton đựng quần áo giá, hộp carton đựng quần áo jpg, thùng carton đựng quần áo mới nhất, hộp carton đựng quần áo pdf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!