Thùng Carton Chuyển Nhà

thung carton chuyen nha 1

Thùng carton chuyển nhà là một trong những vật dụng cần thiết và không thể thiếu khi đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng…Nhưng nên chọn loại thùng carton chuyển nhà nào phù hợp, kích thước thùng carton chuyển nhà là bao nhiêu. Làm thế nào sử dụng hiệu quả thùng carton chuyển nhà và mua thùng carton chuyển nhà tại đâu, hãy cùng A1 Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thùng carton chuyển nhà là gì?

Thùng Carton chuyển nhà thường được sử dụng khi chúng ta muốn di chuyển đến chỗ ở mới hoặc chuyển văn phòng làm việc mới.

2. Vai trò của thùng carton chuyển nhà

 • Giúp đóng gói và bảo vệ các đồ đạc an toàn trong suốt quá trình vận chuyển tránh hư hao, trầy xước.
 • Hạn chế sự va chạm, tiếp xúc trực tiếp của đồ đạc với tường nhà, cầu thang, thùng xe… đảm bảo giữ nguyên được chất lượng ban đầu của đồ đạc.
 • Giúp bạn phân loại được các đồ dùng giúp quá trình sắp xếp đồ đạc trở nên thuận tiện, nhanh chóng, tránh tình trạng bị thất lạc hay mất thời gian tìm kiếm.
 • Thùng carton chuyển nhà là rất nhẹ, chất lượng tốt, không bị bung mà mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi vật dụng và sản phẩm nên giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

3. Tiêu chuẩn của thùng carton dọn nhà

3.1. Chắc chắn

 • Lớp đầu giấy mặt sẽ có khả năng chịu được nhiều loại thời tiết mưa nhỏ.
 • Lớp thứ 2 giấy sóng có chức năng giúp phân tán lực.
 • Tạo độ bền dai chống xuyên thủng chính là lớp thứ 3 giấy sóng thứ hai.
 • Sẽ giảm tối đa lực tác động bên ngoài là lớp thứ 4 giấy của sóng thứ ba.
 • Lớp đáy cuối cùng của thùng giấy chuyển nhà để bảo vệ hàng hóa và sản phẩm bên trong.
Thùng carton chuyển nhà
Thùng Carton Chuyển Nhà

3.2. Tiết kiệm

 • Không cần sử dụng thùng giấy chuyển nhà 7 lớp giá thành cao và quá chắc chắn.
 • Cũng không nên dùng loại 3 lớp sẽ không đảm bảo chất lượng khi chuyển dọn nhiều lần.

3.3. Tiện lợi

Trên mỗi thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ có phần ghi chú những loại đồ chứa đựng bên trong nhằm kiểm soát và phân loại đồ đạc dễ dàng.

4. Thùng carton chuyển nhà nên chọn kích thước nào?

 • Đối với nhóm đồ đạc, vật dụng nhỏ có trọng lượng dưới 20kg như sách vở, đồ dùng gia đình bạn có thể chọn loại thùng carton chuyển nhà kích thước nhỏ: 45x40x40 (cm) hoặc 50x40x40 (cm).
 • Đối với nhóm đồ đạc có kích thước lớn, hơi cồng kềnh, trọng lượng khoảng 20kg như: máy in, máy tính, đồ chơi em bé, quần áo, quạt gió…. thì có thể lựa chọn loại thùng carton chuyển nhà kích thước trung bình 50x40x50 (cm) hoặc thùng carton 60x40x40 (cm).
 • Loại thùng carton lớn chuyển nhà sẽ phù hợp với các nhóm đồ có trọng lượng trên 20kg như bàn ghế, các loại tủ nhỏ, ghế salon nhỏ rời… kích thước thùng carton chuyển nhà này có thể chọn 60x60x60 (cm).
 • Đối với các đồ đạc có kích thước rất lớn như bộ salon, bàn ghế lớn, tủ đựng quần áo lớn bạn có thể sử dụng kích thước 55x63x139 (cm), hoặc có thể sử dụng màng co PE, màng quấn xốp.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

5. Mua thùng carton chuyển nhà ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp thùng, hộp carton giá rẻ, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm, hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: thùng giấy chuyển nhà, mua thùng carton chuyển nhà, bán thùng carton chuyển nhà, thùng giấy, nơi bán thùng carton cũ tại tphcm, thùng carton dọn nhà, thung giay don nha, bán thùng carton cũ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969995008