Công Ty Sản Xuất Thùng Carton

cong ty san xuat thung carton 1

Do nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng cao, nhiều công ty đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. Xưởng in thùng carton A1 Việt Nam ra đời với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng nhất nhưng giá cả phải luôn là tiết kiệm nhất cho các khách hàng của mình.

1. Giới thiệu về công ty sản xuất thùng carton của A1 Việt Nam

Công ty sản xuất thùng carton A1 Việt Nam hiện nay, đang là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất thùng carton cho các doanh nghiệp, A1 Việt Nam cam kết sản xuất thùng Carton với công nghệ mới nhất giúp gia tăng năng suất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp.

Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao cùng các chuyên gia có thâm niên trong ngành sản xuất bao bì carton A1 Việt Nam luôn là địa chỉ đầu tiên cho các doanh nghiệp nghĩ đến, khi muốn đặt thùng Carton. Công ty sản xuất thùng carton A1 Việt Nam là địa chỉ tin cậy để đặt thùng carton số lượng lớn với nhiều năm uy tín sản xuất hứa hẹn đem đến cho các bạn thùng carton đạt điểm 10 cho chất lượng.

Khi đến với công ty sản xuất thùng carton A1 Việt Nam bạn sẽ được tư vấn những phương án tối ưu nhất dựa trên những mong muốn và yêu cầu của bạn. Xưởng in thùng carton A1 Việt Nam cung cấp toàn bộ các kiểu thùng carton đến các nhà máy phục vụ cho nhiều ngành, lĩnh vực.

Sản phẩm của A1 Việt Nam đã được thị trường biết đến hơn 10 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu:

  • Giấy Duplex in Offset chất lượng cao.
  • Carton 2 đến 5 lớp 100% giấy nhập ngoại.
  • Phủ UV, OPP, VANISH…
  • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Công Ty Sản Xuất Thùng Carton
Công Ty Sản Xuất Thùng Carton

2. Báo giá sản xuất thùng carton của A1 Việt Nam

Công ty sản xuất thùng carton A1 Việt Nam là đơn vị sản xuẩt trực tiếp, không qua trung gian bởi vậy giá thùng carton luôn rất hợp lý, giá xưởng in. Để nhận được báo giá khách hàng liên hệ đến hotline: 096.999.5008 để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất gửi yêu cầu qua mail: a1vietnamcompany@gmail.com  hoặc đặt hàng trực tiếp tại văn phòng.

Để nhận được báo giá khách hàng cần cung cấp đủ cho A1 Việt Nam những thông tin và yêu cầu cần thiết:

  • Số lượng và kích thước thùng carton.
  • Kiểu loại thùng 3 đến 7 lớp.
  • In nhiều màu hay in 1 màu.

3. Một số sản phẩm thùng carton đã thực hiện tại A1 Việt Nam

Công ty sản xuất thùng carton A1 Việt Nam cũng hỗ trợ khách hàng bản test cho khách hàng để kiểm tra màu sắc, nội dung trước khi tiến hành sản xuất với số lượng lớn. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện quy trình cũng như đầu tư trang thiết bị mới để mang tới các đối tác cả sản phẩm hộp carton, thùng carton mẫu mã đẹp, chất lượng cao, tiết kiệm tối đa chi phí.

Sản phẩm in thùng Carton
Sản phẩm thùng Carton

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

4. Liên hệ sản xuất thùng carton tại A1 Việt Nam

A1 Việt Nam cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm, đảm bảo thùng carton đến tay quý khách hàng luôn đúng yêu cầu và mẫu mã. Công ty nhận đặt thùng dựa trên các kích cỡ số đo cho đúng theo yêu cầu, đảm bảo đúng thời gian mà quý khách yêu cầu.

Đội ngũ tư vấn với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Chúng tôi cam kết:

  • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối! Khách hàng đặt mua vui lòng liên hệ theo:

⭐ Từ khóa liên quan: công ty bao bì carton, các công ty sản xuất thùng carton, công ty sản xuất thùng carton tại hà nội, công ty sản xuất bìa carton, xưởng in thùng carton, sản xuất hộp giấy hcm, xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ, cty thung carton, bao bì carton hà nội, cơ sở sản xuất hộp giấy tphcm, xưởng hộp carton, co so lam thung carton, sản xuất hộp carton, sản xuất thùng carton giá rẻ, xưởng thùng carton, kinh doanh thùng carton, in thùng carton tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *