Báo giá sơn chống thấm pha xi măng 2024 mới nhất

son chong tham pha xi mang

Hiện nay, khi muốn xử lý tình trạng thấm dột tại nhà, nhiều người thường lựa chọn sơn chống thấm pha xi măng vì nó có giá thành rẻ hơn so với các loại sơn khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng A1 Việt Nam tìm hiểu những ưu điểm cụ thể của loại sơn chống thấm này trong việc xử lý tình trạng thấm dột nước tại nhà của bạn.

Sơn chống thấm pha xi măng là gì?

Sơn chống thấm gốc xi măng là chất chống thấm nước bao gồm alkyl siloxan và acrylonitrile, có khả năng đông kết với xi măng và chứa các nhóm kị nước.

Khi sử dụng, sơn lấp đầy các khoảng trống do lớp vữa tạo ra và có kết cấu chắc, bền sau thời gian dài.

Sơn chống thấm gốc xi măng tan cực tốt trong nước và giúp ngăn nước thấm sâu vào bên trong kết cấu công trình.

Với tính năng an toàn và bền vững, sơn chống thấm gốc xi măng được đánh giá là vật liệu chống thấm tốt và hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm sơn chống thấm pha xi măng

Sơn chống thấm pha xi măng có những ưu điểm sau đây:

 • Tăng độ chắc chắn, bền vững cho công trình: Sơn chống thấm pha xi măng có khả năng bám chặt vào xi măng, giúp tăng độ bền và độ chắc chắn cho công trình.
 • Thích nghi tốt với môi trường: Loại sơn này có khả năng thích nghi tốt với điều kiện môi trường, giúp tránh những tác động tiêu cực của khí hậu và hệ thống nước.
 • Sử dụng linh hoạt: Sơn chống thấm gốc xi măng có thể sử dụng linh hoạt để ngăn nước thấm từ trên xuống trên bề mặt ngang hoặc tường mặt tiền chống thấm.
 • Chữa lành các vết nứt trên công trình: Sơn chống thấm pha xi măng có khả năng san bằng và chữa lành các vết nứt của các công trình. Ngoài ra, nó còn được sử dụng như vữa dán gạch để ốp tường trong nhà tắm.

Báo giá sơn chống thấm pha xi măng 2024 mới nhất

Hiện nay, thị trường sơn chống thấm pha xi măng rất đa dạng. Bảng báo giá cũng vô cùng đa dạng với mỗi đại lý cung cấp có một báo giá khác nhau khiến khách hàng khó quyết định. Dưới đây là những thông tin hữu ích:

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá sơn chống thấm pha xi măng?

Thực tế cho thấy, giá sơn chống thấm pha xi măng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thương hiệu sơn: Những thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Kova, Jotun, Mykolor, Nippon, Spec, Expo,… thì giá của sơn chống thấm thường cao hơn so với những thương hiệu ít nổi tiếng hơn.
 • Quy cách đóng gói: Tùy thuộc vào cách thức đóng gói khác nhau mà báo giá sơn chống thấm pha xi măng sẽ không giống nhau. Giá sản phẩm sẽ không giống nhau nếu so sánh giữa Lon sơn 4Kg và Thùng 20Kg, hoặc giữa Lon 5L và Thùng 20Kg.
 • Số lượng sơn chống thấm mua: Giá của sơn chống thấm sẽ khác nhau khi bạn mua số lượng lớn hàng trăm thùng so với mua 1 thùng. Giá cả phụ thuộc vào số lượng sơn bạn mua, nghĩa là số lượng mua càng nhiều thì giá càng rẻ hơn.
 • Mỗi đại lý phân phối sẽ có phương thức tính lợi nhuận riêng, điều này dẫn đến sự khác biệt trong báo giá giữa các đại lý. Ví dụ, đại lý A chiết khấu 50%, đại lý B chiết khấu 37%, đại lý C chiết khấu 25%,…

Báo giá sơn chống thấm pha xi măng hiện nay là bao nhiêu?

A1 Việt Nam là đơn vị phân phối sơn chống thấm pha xi măng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bảng báo giá sơn chống thấm pha xi măng tốt nhất có thể, giúp bạn không phải lo lắng về giá cả. Chi tiết như sau:

LoạiGiá
Sơn chống thấm pha xi măng Dulux Aquatech chống thấm vượt trội Y65Thùng 20kg: 3.455.000 đ
Thùng 6Kg: 1.097.000 đ
Sơn chống thấm pha xi măng Kova CT-11AThùng 20Kg: 3.422.000 đ
Lon 4Kg: 725.000 đ
Lon 1Kg: 215.000 đ
Sơn chống thấm pha xi măng MykolorThùng 17L: 4.085.000 đ
Lon 4,375L: 1.188.000 đ
Lon 875ml: 298.000 đ
Sơn chống thấm pha xi măng Nippon WP 100Thùng 18Kg: 3.560.000 đ
Lon 5Kg: 1.022.000 đ
Lon 1kg: 219.000 đ

Xin lưu ý rằng bảng báo giá sơn chống thấm pha xi măng trên chỉ là một số sản phẩm phổ biến được niêm yết. Nếu bạn muốn tham khảo thêm báo giá sơn chống thấm không pha xi măng hoặc báo giá thanh toán cuối cùng cho các loại sơn chống thấm khác, hãy liên hệ với A1 Việt Nam qua hotline sau để được tư vấn và cung cấp báo giá sớm nhất.

Báo giá thi công sơn chống thấm pha xi măng 2024

Để đạt được hiệu quả tối đa của sơn chống thấm, việc có đội thợ thi công chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị có thế mạnh trong việc chống thấm dột.

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm cao, A1 Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu. Bên cạnh đó, báo giá thi công sơn chống thấm ưu đãi của chúng tôi cũng sẽ khiến quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là bảng giá thi công của một số sản phẩm chống thấm trộn xi măng từ A1 Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng tham khảo:

LoạiGiá / 1m2
Báo giá sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A21-26
Báo giá sơn chống thấm pha xi măng Nippon16-23
Báo giá sơn chống thấm pha xi măng Dulux Aquatech Y6518-24
Báo giá sơn chống thấm Joton18-25
Báo giá sơn chống thấm Mykolor21-30
Báo giá sơn chống thấm Spec20-31
Báo giá sơn chống thấm Toa18-25

Top 5 sơn chống thấm pha xi măng

Kova CT-11A

son chong tham kova ct 11a plus

Kova CT-11A là một loại chất chống thấm được sản xuất từ hỗn hợp Acrylonitrile và Alkylsiloxan, có khả năng ngăn chặn sự thấm nước rất hiệu quả. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình như đường hầm, bể nước, bể bơi, sân thượng, nền nhà, bờ tường, sê-nô, sàn nhà vệ sinh, và các vị trí tường đứng.

Để sử dụng chất chống thấm này, cần chuẩn bị hỗn hợp pha trộn với tỷ lệ như sau: 1kg xi măng : 0,5 lít nước : 1kg chất chống thấm cao cấp Kova CT-11A Plus cho tường hoặc sàn.

Sau đó, trộn kỹ hỗn hợp xi măng và nước trước. Tiếp theo, trộn đều hỗn hợp xi măng và nước với chất chống thấm cao cấp Kova CT-11A. Hỗn hợp pha trộn này phải được sử dụng hết trong vòng 1 tiếng và dùng đến đâu trộn đến đó.

Để chống thấm, thi công lên bề mặt 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng.

Sơn chống thấm Nippon WP 100

Sơn chống thấm mái nhà là gì? Top 5 loại sơn chống thấm mái nhà tốt nhất 2024

Sơn chống thấm Nippon WP 100 là chất chống thấm bền vững được sử dụng cho các công trình xi măng và bê tông, chẳng hạn như sân thượng, nền nhà, tường, v.v. WP 100 có tác dụng ngăn chặn thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. WP 100 cũng có thể được sử dụng như một loại vữa dán gạch ốp tường cho phòng tắm, nhà bếp, v.v.

Cách sử dụng:

 • Chuẩn bị hỗn hợp chống thấm theo tỷ lệ: (0,5 lít nước: 1 kg xi măng trắng: 1 kg chống thấm WP 100).
 • Trộn xi măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó trộn với WP 100 chống thấm và khuấy lại lần nữa cho đều.
 • Thi công trong khoảng thời gian 2 giờ kể từ khi trộn hỗn hợp chống thấm để đạt hiệu quả tối ưu. Lưu ý nên khuấy kỹ trước khi thi công.

Dulux Aquatech

Dulux Aquatech với công nghệ Hydroshield là sản phẩm chống thấm có khả năng tăng cường liên kết hóa học của hợp chất, giúp tăng khả năng chống thấm trên bề mặt đanh thép, đồng thời mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho tường.

Cách sử dụng sản phẩm như sau:

 • Trộn chất chống thấm với xi măng pooc lăng mác cao theo tỷ lệ 0,5 lít nước: 1 kg xi măng: 1 kg Dulux Aquatech Chất Chống Thấm.
 • Thi công 2 lớp trên bề mặt đã được làm sạch. Khoảng cách thời gian giữa 2 lớp thi công là 1-2 tiếng.
 • Chờ 6-8 tiếng để bề mặt tường hoàn thiện hoàn toàn đanh chắc.

Bewin

Bewin là một loại sơn chống thấm thế hệ mới, được tạo ra bằng cách kết hợp hai loại nhựa là Pure Acrylic và Styrene Acrylic Copolyme. Khi được sử dụng kết hợp với xi măng theo tỷ lệ 1:1 theo khối lượng, sản phẩm này có khả năng chống thấm tốt hơn, bề mặt cứng và thích hợp cho các công trình xi măng và bê tông tường đứng.

Cách sử dụng Bewin như sau:

 • Để pha loãng ở nhiệt độ phòng, bạn cần hòa tan 1kg sơn chống thấm với 1kg xi măng đen và thêm một lượng nước vừa đủ (thông thường khoảng 0.5kg).
 • Pha trộn đều xi măng với nước, sau đó mới pha thêm sơn chống thấm.
 • Thời gian khô: Bề mặt sẽ khô trong khoảng 30 phút và có thể sơn lớp tiếp theo sau 2 giờ.

Toa

TOA Chống Thấm Đa Năng là một loại chất chống thấm đặc biệt đa năng được làm từ nhựa Styrene Acrylic và có khả năng pha trộn với xi măng. Sản phẩm này sử dụng công nghệ chống thấm của CHLB Đức, giúp ngăn không cho nước thấm vào từ bên ngoài và đồng thời cho phép hơi ẩm bên trong tường thoát ra ngoài qua các kẽ hở giữa các phần tử, giúp tăng độ bền tối đa cho bề mặt xi măng và cấu trúc bê tông.

Cách sử dụng sản phẩm như sau:

 • Tỷ lệ pha loãng: Xi măng : Nước sạch : TOA Chống Thấm Đa Năng = 1 : 0.5 : 1
 • Trước khi thi công, cần khuấy đều sản phẩm.
 • Thi công 2-3 lớp bằng cọ hoặc con lăn, các lớp cách nhau từ 5-7 giờ.
 • Nếu để hỗn hợp quá 1 giờ, cần khuấy lại trước khi thi công.
 • Sau khi thi công, cần để khô trong 1-2 ngày trước khi sơn phủ bề mặt. Sản phẩm TOA Chống Thấm Đa Năng sẽ khô cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm pha xi măng

Việc sử dụng sơn chống thấm pha xi măng không quá phức tạp, tuy nhiên bạn phải trộn theo đúng tỷ lệ để đạt được hiệu quả tối đa. Mỗi loại sơn sẽ có tỷ lệ pha khác nhau để đảm bảo sự phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Cách pha sơn như sau:

 • Bạn cần chuẩn bị hỗn hợp với tỷ lệ 0,5 lít nước : 1 kg xi măng trắng : 1 kg sơn.
 • Trộn đều xi măng và nước, đảm bảo không bị vón cục rồi trộn với sơn. Bạn có thể sử dụng tay để khuấy đều hỗn hợp.
 • Thời gian tốt nhất để sử dụng sơn là trong vòng 2 tiếng kể từ lúc trộn. Vì vậy, bạn cần tính toán tỷ lệ pha hợp lý để tiết kiệm nguyên liệu và tránh lãng phí.

Lưu ý trong khi dùng sơn chống thấm pha xi măng

Khi sử dụng sơn chống thấm pha xi măng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Thời gian để sơn khô là khoảng 1 giờ/lớp ở nhiệt độ 30 độ C.
 • Thời gian chuyển tiếp sang lớp sơn mới là 6-8 giờ ở điều kiện bình thường.
 • Để tránh giảm chất lượng và hiệu quả của lớp chống thấm, nên hạn chế thi công ở nhiệt độ dưới 10 độ C hoặc độ ẩm cao hơn 85%.
 • Với các vết nứt nhỏ trên bề mặt kết cấu, bạn cần phải quét 3 lớp sơn. Nếu vết nứt dài hoặc rộng hơn, bạn phải đục rộng theo hình V, trát lại bằng hỗn hợp với tỷ lệ 3 cát – 1 xi măng – 1 sơn trước khi sử dụng sơn chống thấm.
 • Không sử dụng sơn chống thấm pha xi măng cho các bề mặt có gốc dầu hoặc lớp nền được làm láng.
 • Tránh để chất chống thấm tiếp xúc trực tiếp với da và chuẩn bị đồ bảo hộ đầy đủ khi thi công.

Đó là những lưu ý cần biết khi sử dụng sơn chống thấm pha xi măng. Công ty A1 hy vọng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích từ bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!