Gia công cơ khí chính xác tại Hải Phòng

Gia công cơ khí chính xác tại hải phòng

Các sản phẩm gia công cơ khí ngày nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của ngành sản xuất. Bạn muốn tìm một nơi uy tín để hợp tác gia công cơ khí tại Hải Phòng A1 Việt Nam là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

1. Ưu điểm khi gia công cơ khí tại A1 Việt Nam

 • Các chi tiết cơ khí sẽ đat được độ chính xác cao, chi tiết gia công nhẵn nhụi, bóng đẹp
 • Thời gian gia công nhanh nhưng hiệu quả
 • Không tốt sức người trong gia công
 • Đạt hiệu quả gia công cơ khí chính xác hơn thay vì gia công bằng những công cụ lạc hậu
 • Giúp tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu gia công
 • Gia công được các chi tiết cơ khí dù là nhỏ nhất hay khó khăn nhất
 • Hầu hết các loại sản phẩm cơ khí đều có thể được gia công từ hình thức này
Gia công cơ khí chính xác tại hải phòng
Ưu điểm khi gia công cơ khí tại A1 Việt Nam

2. Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác

 • Khi đến với công ty gia công cơ khí của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua sự tiếp đón và thao tác gia công sản phẩm trên máy móc mang công nghệ tiên hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất nhiệt huyết và có trách nghiệm với công việc.
 • Ngoài việc nhận gia công theo yêu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công với những đơn hàng lẻ hoặc sỉ với thời gian gia công nhanh nhất có thể.
 • Các sản phẩm gia công cơ khí nổi bật của chúng tôi là: Gia công đồ gá (jig), gia công các loại linh kiện điện tử, chi tiết máy, các dạng khuôn mẫu, cắt laser, tiện, phay CNC,…
Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác 
Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác

3. A1 Việt nam – Địa chỉ gia công cơ khí chính xác uy tín, chất lượng

A1 Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác cho các nhà máy, doanh nghiệp, các phân xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhân viên sản xuất dày dặn kinh nghiệm và có trách nghiệm với công việc.

Các sản phẩm cơ khí được gia công từ công ty chúng tôi luôn luôn đúng với yêu cầu của khách hàng, đạt chuẩn chất chất lượng sản phẩm và nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng đã và đang làm việc cùng với chúng tôi.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như: Samsung, LG, Foxconn, TCL… Chúng tôi cam kết:

 • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối, vui lòng liên hệ theo:

⭐ Từ khóa liên quan: gia công cơ khí chính xác tại hải phòng, gia cong cnc, gia công cơ khí chính xác, gia cong co khi chinh xac, cong ty cnc, công ty gia công cơ khí chính xác, cnc hà nội, cnc tiện, cnc phay, cnc gia công cơ khí chính xác, tiện cnc, gia cong tien cnc, chế tạo jig, che tao jig, gia cong do ga, gia công đồ g, xưởng gia công cơ khí việt nam, xưởng gia công cơ khí chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!