Dầu công nghiệp là gì? Các loại dầu công nghiệp

dau cong nghiep la gi

Dầu công nghiệp loại nhiên liệu được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp giúp gia tăng hiệu suất, bảo vệ máy móc thiết bị, giảm chi phí bảo dưỡng.

Dầu công nghiệp là gì?

Dầu công nghiệp (dầu nhờn công nghiệp) là chất được sử dụng để giảm ma sát và mài mòn trên các bề mặt chuyển động, chất truyền nhiệt, chất chống ăn mòn, chất làm kín, và như một phương tiện để giữ và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong các hệ thống cơ khí.

Các loại dầu công nghiệp

Dựa vào chỉ số độ nhớt để chia dầu công nghiệp thành 3 loại:

1. Dầu công nghiệp nhẹ

Độ nhớt của dầu công nghiệp nhẹ ở mức 5 – 10 centistokes (1 centistoke = 10 −6 m 2/giây) ở nhiệt độ 40°C. Dầu công nghiệp nhẹ ứng dụng bôi trơn máy móc chạy với tốc độ cao và tải thấp, được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp dệt, may và công nghiệp kim loại.

2. Dầu công nghiệp trung bình

Dầu công nghiệp trung bình đạt mức chỉ số độ nhớt 10 đến 50 centistokes ở nhiệt độ 40°C, được sử dụng bôi trơn máy móc chạy với tốc độ trung bình, tải trung bình, ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp nhẹ hoặc ngành gia công kim loại.

3. Dầu công nghiệp nặng

Dầu công nghiệp nặng đạt mức chỉ số nhớt 10-30 centistokes ở 100°C, được sử dụng bôi trơn máy móc, thiết bị chạy với tốc độ thấp, chịu tải nặng, một số loại dầu công nghiệp năng tiêu biểu như:

  • Dầu công cụ
  • Dầu tuabin
  • Dầu bánh răng
  • Dầu thủy lực
  • Dầu máy nén khí

Mua dầu công nghiệp ở đâu?

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dầu công nghiệp, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL… tại Hà Nội, Hải Phòng, HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, … Chúng tôi cam kết:

  • Đưa ra mức giá dầu công nghiệp tốt nhất thị trường
  • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng và cung cấp đầy đủ msds, tds, sds cho từng sản phẩm.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối, khách hàng đặt mua vui lòng liên hệ theo:

MUA DẦU CÔNG NGHIỆP TẠI A1 VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!