Đại diện hãng Bostik khu vực Đông Nam Á đến thăm A1 Việt Nam

6

Sáng ngày 25/11/2022, A1 Việt Nam vô cùng vinh dự khi được đón tiếp 2 vị đại diện hãng Bostik khu vực Đông Nam Á và tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam – nhà phân phối các sản phẩm Bostik tại Việt Nam.

anh bs4

Bostik là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hàn kín và kết dính. Bostik tạo ra các giải pháp kết dính thông minh cho cả ngành công nghiệp và người tiêu dùng, bao phủ nhiều thị trường như xây dựng, đóng gói, ô tô, công nghệ cao, sản phẩm vệ sinh, v.v. khả năng nghiên cứu & phát triển để giúp xây dựng một thế giới an toàn hơn, bền vững hơn và thích nghi hơn.

anh bs2

Với hơn 2 tỷ euro doanh thu hàng năm và hơn 6.000 nhân viên, Bostik có mặt tại hơn 50 quốc gia.

anh bs1

Được sự tin tưởng từ hãng Bostik, A1 Việt nam vinh dự là đối tác nhà cung cấp các sản phẩm keo Bostik tại thị trường Việt Nam. Tại buổi làm việc hai bên đã có cuộc trao đổi hơn về những phương hướng và chiến kế hoạch về các sản phẩm và giải pháp phát triển cho năm 2023 sắp đến giúp đem lại lợi ích giá trị đích thực cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

anh bst

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc phát triển mới trong chiến lược hợp tác của hãng Bostik tại A1 Việt Nam nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

anh bs3

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm keo công nghiệp. Chúng tôi A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như: SAMSUNG, LG, FOXCOM, TCL,…

Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng và cung cấp đầy đủ MSDS, TDS, SDS cho từng sản phẩm. A1 Việt Nam cam kết:

  • Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.
  • Hỗ trợ tận tình và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao.
  • Có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng số lượng lớn.
  • Cam kết giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu tư vấn và mua các loại keo công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Điện thoại: 0886.345.688(zalo)
  • Email: a1vietnamcompany@gmail.com
  • Địa chỉ: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!