Công ty gia công cơ khí chính xác

Công Ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác - A1 Việt Nam

Hiện nay, trong các nhà máy doanh nghiệp, phân xưởng cơ khí thì loại hình gia công cơ khí chính xác đang được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Trong quá trình gia công cơ khí chính xác hầu như chúng ta phải sử dụng các loại máy móc hiện đại, công suất lớn nhằm đáp ứng yêu cầu của kỹ thuật cũng như sản phẩm tới tay khách hàng.

1. Gia công cơ khí chính xác là gì?

1.1. Khái niệm

Gia công cơ khí chính xác hay còn gọi gia công cơ khí bằng máy CNC là quá trình gia công cơ khí tạo ra sản phẩm với độ chính xác cao gần như tuyệt đối, có công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công. Cơ khí chính xác là một lĩnh vực đòi hỏi độ tỉ mỉ cao, quá trình gia công, lắp ráp và vận hành một cơ cấu máy móc, thiết bị gần như là chuẩn xác, được áp dụng các kỹ thuật vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, phân tích, sản xuất và bảo trì các hệ thống cơ khí.

Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc một trong những ngành lâu đời nhất và rộng nhất trong các ngành kỹ thuật. Và cũng là một trong những lĩnh vực kỹ thuật đa dạng và linh hoạt nhất, nhằm nghiên cứu các vật thể và hệ thống chuyển động theo ý tưởng. Cơ khí chính xác đòi hỏi sự hiểu biết về các lĩnh vực cốt lõi bao gồm cơ học, động học, nhiệt động lực học, khoa học vật liệu, phân tích cấu trúc và điện.

Lĩnh vực Cơ khí chính xác chạm đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại nó bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, công nghệ sinh học, máy tính, điện tử, hệ thống cơ điện tử, chuyển đổi năng lượng, robo tự động hóa và sản xuất,…

Gia công cơ khí chính xác
Gia công cơ khí chính xác

1.2. Ưu điểm

 • Máy CNC hoạt động nhờ các lệnh mã hóa nhận được từ bộ phận điều khiển, sau khi kỹ thuật viên nhập trực tiếp dữ liệu số trên máy tính, bộ phận điều khiển sẽ ra lệnh cho thiết bị thực hiện các chuyển động như bào, khoan, mài, dao, phay, tiện…
 • Thực hiện tự động bằng máy móc nên gia công cơ khí chính xác có thể thực hiện với hầu hết được các vật liệu, kể cả vật liệu độ cứng cao như thép, inox, thủy tinh, than chì, nhựa, vật liệu tổng hợp composite…
 • Gia công cơ khí chính xác đảm bảo mức độ chính xác của sản phẩm về độ nhẵn bề mặt, tỷ lệ sai số theo bản vẽ cao (nhỏ tới 0,001 mm).
 • Năng suất công việc tăng cao sản phẩm đảm bảo chất lượng, tối ưu về tiến độ công việc, chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
 • Gia công cơ khí chính xác có thể thực hiện gia công cơ khí ở mức độ phức tạp cao, gia công được hàng loạt chi tiết nhỏ nhanh chóng.
 • Có thể lưu lại chương trình, phần mềm gia công để tái sử dụng trong tương lai.
 • Máy gia công cơ khí chính xác linh hoạt trong quá trình gia công, có thể gia công được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: Steel, Aluminum, Brass, Technical plastics, Stainless Steel,…
Ưu điểm gia công cơ khí chính xác
Ưu điểm gia công cơ khí chính xác

2. Quy trình gia công cơ khí chính xác

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về sản phẩm: Bản vẽ, kích thước sản phẩm, vật liệu, sản phẩm mẫu, những yêu cầu thêm của khác hàng,…
 • Bước 2: Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra tư vấn, thảo luận và bản vẽ cụ thể của sản phẩm từ đó đưa ra báo giá cho khách hàng.
 • Bước 3: Khi quý khách hàng đã đồng ý và thống nhất với bản vẽ và báo giá, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho khách hàng bản vẽ chi tiết cuối cùng.
 • Bước 4: Thực hiện gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng kiểm tra và test sản phẩm để đảm bảo sản phẩm có thể đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, xưởng của quý khách đúng với thời gian khách hàng đã yêu cầu.
Quy trình gia công cơ khí chính xác
Quy trình gia công cơ khí chính xác

3. Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác

 • Khi đến với công ty gia công cơ khí của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua sự tiếp đón và thao tác gia công sản phẩm trên máy móc mang công nghệ tiên hiện đại, đội ngũ nhân viên sản xuất nhiệt huyết và có trách nghiệm với công việc.
 • Ngoài việc nhận gia công theo yêu cầu của các khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, chúng tôi còn nhận gia công với những đơn hàng lẻ hoặc sỉ với thời gian gia công nhanh nhất có thể.
 • Các sản phẩm gia công cơ khí nổi bật của chúng tôi là: Gia công đồ gá (jig), gia công các loại linh kiện điện tử, chi tiết máy, các dạng khuôn mẫu, cắt laser, tiện, phay CNC,…
Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác
Sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí chính xác

4. Công ty gia công cơ khí chính xác uy tín, chất lượng

A1 Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí chính xác cho các nhà máy, doanh nghiệp, các phân xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhân viên sản xuất dày dặn kinh nghiệm và có trách nghiệm với công việc. Các sản phẩm cơ khí được gia công từ công ty chúng tôi luôn luôn đúng với yêu cầu của khách hàng, đạt chuẩn chất chất lượng sản phẩm và nhận được phản hồi tích cực từ các khách hàng đã và đang làm việc cùng với chúng tôi.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như: Samsung, LG, Foxconn, TCL… Chúng tôi cam kết:

 • Đưa ra mức báo giá tốt nhất thị trường
 • Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối, vui lòng liên hệ theo:

⭐ Từ khóa liên quan: gia công cnc, gia cong cnc, gia công cơ khí chính xác, gia cong co khi chinh xac, cong ty cnc, công ty cnc, cnc hà nội, cnc tiện, cnc phay, cnc gia công, tiện cnc, gia cong tien cnc, chế tạo jig, che tao jig, gia cong do ga, gia công đồ g, xưởng gia công cơ khí việt nam, xưởng gia công cơ khí chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!