Xốp bọt biển EPS cách nhiệt

Xốp bọt biển EPS cách nhiệt

Với nhiều ưu điểm vượt trội, xốp bọt biển EPS cách nhiệt ngày càng đươc sử dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như trong công việc với lợi ích đa dạng mà nó mang lại. Trong bài viết này, cùng A1 Việt Nam tìm hiểu về xốp bọt biển EPS cách nhiệt.

1. Xốp bọt biển EPS cách nhiệt là gì?

 • Xốp Bọt Biển EPS là một sản phẩm có thể kích nở, trong thể tích 1m3 sẽ chứa từ 3 đến 6 triệu hạt Expandable PolyStyrene EPS resin nhỏ, và chúng được kết dính với nhau dưới dạng tổ ong kín mạch.
 • Ngoài ra, trong mỗi tế bào hạt nhỏ đó sau khi nở sẽ chứa được bên trong đến 98.9% là không khí, giúp tạo ra một dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội về tính năng Bảo Ôn, Cách Âm và Cách Nhiệt.
 • Xốp bọt biển EPS thường được sử dụng để cách nhiệt trong việc thi công các ngành xây dựng, hoặc làm thùng đựng đồ đông lạnh.

2. Ưu điểm

 •  Tấm xốp EPS được tạo bởi các hạt xốp kết cấu rỗng nên sở hữu tính năng cách âm rất tốt. EPS thường được kết hợp với các vật liệu cách âm khác để tạo ra lớp cách âm chuyên dụng, tăng cường hiệu quả cách âm, giảm tiếng ồn.
 • Xốp EPS có khả năng cách nhiệt cực tốt, đặc biệt là cách nhiệt lạnh, bảo ôn, ngăn ngừa sự truyền nhiệt, thất thoát nhiệt. Đặc tính cách nhiệt lạnh tốt nên xốp EPS thường được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng cách nhiệt kho mát, kho lạnh, hầm đông bảo quản thực phẩm, giúp các loại thực phẩm như hải sản, trái cây, rau quả, … luôn duy trì được sự tươi ngon vốn có và được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
 • Hệ số hút ẩm của xốp cứng EPS thấp, chỉ từ 2-6% nên vật liệu này gần như không thấm nước, khả năng chống thấm tốt. Do đó xốp EPS không bị các loại nấm mốc, vi khuẩn tấn công gây hại và bảo vệ tốt hơn cho các loại hàng hóa. Vì đặc tính này xốp EPS thường được ứng dụng trong các công trình chống thấm mái, chống thấm nền, làm thùng xốp đông lạnh.
 • Tỷ trọng nhẹ nên vận chuyển dễ dàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đồng thời xốp cách âm cách nhiệt EPS rất dễ cắt xén tạo hình theo kích thước yêu cầu nên quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng.
 • EPS có khả năng chống rung và chịu được lực nén rất tốt, giá thành rẻ nên thường sử dụng trong ngành bao bì đóng gói, dùng làm lớp lót hàng hóa, chèn hàng chống chầy xước, va đập, bảo vệ các thiết bị điện tử, đồ thủy tinh dễ vỡ… vô cùng hiệu quả.

3. Ứng dụng của xốp bọt biển EPS cách nhiệt

 • Xốp bọt biển eps cách nhiệt được sản xuất chủ yếu ở dạng tấm đồng thời được sử dụng lót hay ốp tường với công dụng cách âm, cách nhiệt.
 • Sản phẩm sử dụng cho xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
 • Được ứng dụng dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (xe đông lạnh) hay các kho lạnh.
 • Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn.
 • Dùng làm bao bì các đồng dùng điện tử, chống rung, chống va đập cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
 • Dùng trồng cây trong thùng xốp.
 • Chống ồn, chống nồm, chống ẩm mốc, chống thoát nhiệt các sàn đáy, vách, sàn kho, xưởng
  Làm nhà nổi, vách tàu biển.

4. Xưởng sản xuất xốp bọt biển EPS cách nhiệt – A1 Việt Nam

Với dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến, xưởng sản xuất xốp EPS A1 Việt Nam đang mang đến cho khách hàng sản phẩm xốp bọt biển EPS cách nhiệt cao cấp với giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua xốp định hìnhEPS thì còn chần chừ gì mà chọn ngay xưởng sản xuất xốp EPS A1 Việt Nam của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm xốp bọt biển EPS cách nhiệt cũng như tính năng nổi bật, để được tư vấn và báo giá, xin vui lòng liên hệ lại ngay với A1 Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: xốp bọt biển eps cách nhiệt, nhập xốp bọt biển eps 2000x1000x60mm hđ 88280 20 11, xốp bọt biển eps 2000x1000x60mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!