Thùng Carton Nắp Rời

Thùng Carton Nắp Rời
Rate this post

Thùng carton hiện nay ngày càng được sử dụng phổ biến bởi đặc tính thân thiện với môi trường, chi phí thấp và dễ dàng sử dụng trong việc bảo quản đồ dùng hàng hóa trong vận chuyển. Chính vì vậy thùng carton ngày càng được thiết kế và sản xuất với những mẫu mã tiện dụng cho người sử dụng hơn, đặc biệt chính là thùng carton nắp rời. Vậy hãy cùng A1 Việt Nam tìm hiểu thêm về mẫu thùng carton này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thùng carton có nắp là gì?

Thùng carton có nắp là loại thùng được sản xuất làm từ giấy carton, nhưng được thiết kế gồm 2 phần:

 • Phần thùng
 • Phần nắp
Thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời

2. Ưu điểm của thùng giấy carton có nắp

 • Thùng carton có nắp đựng hàng hóa dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.
 • Lựa chọn thùng carton đựng hồ sơ và còn cố định văn phòng phẩm được gọn gàng.
 • Thiết kế nắp dễ dàng đóng mở đảm bảo, đóng gói bảo quản trong bao bì hàng hóa.
 • Làm hộp đựng quà, hàng hóa,…
 • Thiết kế tiện lợi cho việc mang vác, đáp ứng được hạn chế sử dụng bao bì túi nilong.
 • Tính năng vượt trội, rất thích hợp sử dụng làm bao bì đóng gói, in ấn thương hiệu truyền tải thông điệp đến người mua.

3. Các loại thùng carton có nắp rời và công dụng

3.1. Thùng carton thông thường

Được thiết kế rất đẹp mắt với dòng sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp,…. tùy thuộc theo mong muốn của khách hàng đưa ra và được sản xuất đáp ứng theo nhu cầu để đóng gói hàng.

3.2. Thùng carton có nắp nửa phần (nắp chồm)

 • Là dòng thùng carton có nắp chồm phủ chồng lên nhau khi đóng gói thùng, dòng thùng giấy carton này với thiết kế khác biệt với chiều rộng bé, các lớp cũng được cấu thành từ 3 lớp, 5 lớp tùy theo nhu cầu mong muốn của khách.
 • Đặc biệt dòng thùng carton này các lớp có độ chắc chắn cao và có công dụng bảo vệ sản phẩm tốt, độ bền cũng được nâng cao đóng vai trò giúp người dùng chứa đồ cố định hàng cũng như vận chuyển một cách dễ dàng hơn.

3.3. Hộp carton bế lỗ

 • Là dòng hộp carton thiết kế không có nắp nhưng có lỗ tay cầm hai bên, giúp người dùng vô cùng thuận tiện khi vận chuyển, mang vác.
 • Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như thiết kế vượt trội, kích thước giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bản thân và sử dụng đóng mở dễ dàng.
 • Có những loại hộp carton bế lỗ có kích thước phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là hộp carton bế lỗ tự xếp, trong ngành bưu điện, trong việc đựng chứa các hàng hóa,….
 • Với ưu điểm nổi bật của dòng hộp carton bế lỗ chính là vẻ ngoài có thiết kế đẹp, bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng mang vác hay di chuyển.

3.4. Thùng carton nắp rời

 • Là dòng thùng giấy carton có nắp rời được đậy kín một bên, bên còn lại sử dụng nắp đậy rời, chính vì vậy được sử dụng phổ biến trong việc đóng hàng khi vận chuyển, chứa đựng các sản phẩm và được sử dụng thường xuyên.
 • Ưu điểm của dòng sản phẩm thùng carton nắp rời này tới từ thiết kế trang nhã, đóng mở dễ dàng hơn, thuận tiện trong việc đi lại, chất lượng giấy làm thùng tốt chính vì vậy được sử dụng làm thùng carton đựng hồ sơ, lưu trữ cố định hàng hóa, đồ vật dụng đảm bảo quá trình vận chuyển hơn.

3.5. Hộp carton mâm đậy

Thùng được cấu tạo từ 4 cạnh kín & 1 đáy phẳng, hộp không có nắp che, thường được sử dụng chứa đồ và các linh kiện.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

4. Mua thùng carton nắp rời ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp thùng, hộp carton giá rẻ, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm , hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: thùng giấy carton có nắp, thùng carton nắp rời, hộp có nắp, hộp carton nắp đậy, thùng carton có nắp rời, mua lẻ thùng carton nắp rời, thùng carton nắp rời english, thùng carton nắp rời full, thùng carton nắp rời hay, thùng carton nắp rời in, thùng giấy carton có nắp amazon, thùng giấy carton có nắp english, thùng giấy carton có nắp là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0915062486