Thùng Carton Lớn

Thùng carton lớn

Thùng carton lớn là loại bao bì rất phổ biến, dễ gia công, do đó nó được sản xuất với nhiều loại kích cỡ, chủng loại khác nhau. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc thùng/ hộp carton nhỏ chuyên đựng quần áo, hàng hoá thông thường thì hôm nay hãy cùng A1 Việt Nam tìm hiểu thêm về các loại thùng carton size lớn xem chúng có gì đặc biệt nhé.

1. Thùng carton size lớn là gì?

 • Thùng carton lớn được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo tính năng bền và an toàn cho sản phẩm hàng hóa bên trong.
 • Quy trình sản xuất dựa trên nguyên lý dùng phương pháp nhiệt năng từ nồi hơi, sau đó dùng công nghệ hiện đại hút chân không, với đường kính lô sóng cực đại (f=360/380mm) giúp quy trình được vận hành ở tốc độ cao.
thùng carton lớn
Thùng carton lớn

2. Đặc điểm thùng carton lớn

2.1. Có kết cấu cao

 • Thùng carton lớn với công dụng đựng các hàng hoá có khối lượng và kích thước lớn, do đó mà thùng được thiết kế từ giấy có kết cấu cao.
 • Thông thường định lượng của thùng 5 lớp thường là 2N150.3X125.
 • Một vài trường hợp, với thùng 5 lớp cần thùng dày hơn, không yêu cầu về khả năng chịu lực thì có thể chọn kết cấu thấp hơn như 2N125.3X105.

2.2. Là thùng 5 hoặc 7 lớp

Thùng carton 5 và 7 lớp sẽ là lựa chọn tối ưu khi thiết kế thùng carton lớn, vì khả năng chịu lực của loại giấy này sẽ rất cao.

2.3. Khả năng chịu lực cao

Khả năng chịu lực được tính bằng tổng khối lượng đè lên thùng, ví dụ mỗi thùng đựng được 20kg, khi sử dụng sẽ xếp thành 3 lớp, như vậy tổng khối lượng đè lên thùng là 3 lớp x 20kg/lớp sẽ là 60kg.

3. Ứng dụng

3.1. Thùng carton khổ lớn 3 lớp

 • Thùng carton size lớn đóng gói quần áo, đóng gói quạt gió, đóng gói khẩu trang y tế.
 • Thùng carton size lớn đựng các thiết bị gia dụng, đựng các đồ dùng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3.2. Thùng carton khổ lớn 5 lớp, 7 lớp

 • Thùng carton size lớn dùng để đựng tủ lạnh, tivi, két sắt, loa, âm ly, dụng cụ máy quay phim.
 • Thùng carton size lớn đóng gói hàng hóa trong ngành logistics.

4. Vì sao nên sử dụng thùng carton lớn?

 • Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.
 • Là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

5. Lưu ý khi sử dụng thùng carton lớn

 • Đánh giá khối lượng hàng hóa trước khi đóng gói: Thùng carton 3 lớp không nên chứa đồ nặng hơn 20kg, thùng carton 5 lớp thích hợp đựng hàng hóa từ 20-30kg, thùng carton 7 lớp có thể chịu lực lên đến 100kg.
 • Hàng hóa trong thùng: Nên xếp hàng hóa gọn gàng vào thùng carton lớn, không nên để chung nhiều hàng hóa lẫn với những đồ dễ vỡ, hay hóa chất mà không có các biện pháp đảm bảo an toàn như chống sốc cho hàng hóa hay thùng carton.
 • Đặt làm thùng carton kích thước phù hợp: Đối với sản phẩm kích thước lớn, nên đặt thiết kế hoặc lựa chọn những hộp carton phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi di chuyển.
 • Sử dụng vật dụng bảo vệ thùng carton: màng co hay xốp chuyên dụng là những vật hữu ích trong trường hợp này, chúng giúp cho sản phẩm được an toàn hơn trong quá trình di chuyển đến tay người tiêu dùng.
 • Tái sử dụng thùng carton: Tái sử dụng hoặc bán thùng carton cho những đơn vị thu mua khi không có nhu cầu sử dụng nữa là một hành động góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

6. Mua thùng carton lớn ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp thùng carton lớn giá tốt nhất, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm , hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: thùng carton lớn, thùng giấy carton khổ lớn, thùng carton size lớn, mua thùng carton cỡ lớn, thùng carton loại lớn, giá thùng carton lớn, mua thùng carton lớn, bán thùng carton lớn, thùng carton lớn chuyển nhà, bán thùng carton cỡ lớn, thùng carton cũ giá rẻ, thùng giấy carton khổ lớn, thùng carton lớn in

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!