Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Pallet là một trong những cấu trúc phẳng sử dụng để cố định hàng hóa mỗi khi hàng được nâng lên bởi xe nâng hoặc những thiết bị vận chuyển hàng hóa khác. Pallet với cấu tạo cơ bản của một đơn vị có lượng tải cho phép di chuyển và bốc xếp vào kho một cách tốt nhất. Sản phẩm công nghiệp này hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa.

Pallet giấy

Pallet Giấy 9 Chân

LIÊN HỆ

Pallet giấy

Pallet giấy tổ ong

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 120×80

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 1m2

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 48×40

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 50×50

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 60×80

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 70×100

LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 70×70

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

Pallet gỗ

Pallet gỗ 80×100

LIÊN HỆ

Ứng dụng của Pallet

  • Trong các nhà máy sản xuất, mặt hàng sản xuất ra thường phải di chuyển khá nhiều, đặc biệt là các đồ dùng có trọng lượng lớn, và không chắc chắn,.. thì nên sử dụng pallet nhựa hoặc pallet gỗ nhằm đảm bảo được khả năng chịu lực.
  • Đối với các doanh nghiệp sản xuất đồ gốm, sứ, thủy tinh, đồ mỹ nghệ, đồ nội thất thì nên sử dụng pallet giấy. Vì sản phẩm có tính đàn hồi, giúp hạn chế các góc cạnh gây biến dạng, trầy xước sản phẩm bên trong.
  • Các công ty logistics cung cấp các dịch vụ liên quan đến kho bãi và vận tải rất cần sử dụng pallet trong việc bảo quản hàng hóa, giúp tránh các tác động từ bên ngoài lên sản phẩm như là thời tiết, va đập, nước biển (vận chuyển bằng đường biển), chống ẩm mốc từ đất,…
  • Các siêu thị, tiệm tạp hóa, cửa hàng bán lẻ,…nên sử dụng pallet giấy hoặc pallet gỗ bởi vì tính chất nhẹ, bền, và có thể phát huy tối đa tính cơ động của sản phẩm.

Mua pallet ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với chúng tôi A1 Việt Nam sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối, vui lòng liên hệ ngay với A1 Việt Nam để nhận báo giá sản phẩm các loại pallet và các sản phẩm vật tư đóng gói tốt nhất và ưu đãi nhất.

0915062486