Pallet giấy

Hiển thị tất cả 2 kết quả

A1 VIỆT NAM là đơn vị có hơn 13 năm chuyên sản xuất và phân phối cung cấp pallet giấy. A1 VIỆT NAM là xưởng sản xuất pallet giấy nên QUÝ KHÁCH HÀNG được mua với GIÁ THÀNH TỐT và chất lượng ĐẢM BẢO nhất. Hàng có đầy đủ các giấy tờ CHỨNG NHẬN rõ nguồn gốc xuất xứ và luôn có sẵn số lượng lớn tại kho. Chúng tôi có giá rất tốt cho các ĐẠI LÝ và các NHÀ MÁY muốn hợp tác lâu dài.

Xưởng pallet giấy

Khách hàng lớn đang tin dùng

Pallet giấy là gì?

Pallet giấy là loại pallet được làm từ chất liệu giấy thân thiện với môi trường, an toàn cho sản phẩm lưu trữ trên pallet do không cần xử lý chống côn trùng như pallet gỗ, đặc biệt là pallet giấy dễ dàng tái chế. Có cấu tạo tương tự như pallet gỗ, pallet giấy được thiết kế để chịu tải và giữ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Các loại pallet giấy

  • Pallet giấy làm từ giấy carton: Chịu tải từ 500kg đến 2000kg, được theo kiểu 3 chân hoặc 9 chân với 2 chiều hoặc 4 chiều nâng.
  • Pallet giấy đặt biệt: Được thiết kế với dạng thùng hoặc khay chứa hàng, đây là loại pallet được sử dụng nhiều trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa thay thế thùng carton và pallet khác.
  • Pallet giấy tiêu chuẩn IKEA: Theo tiêu chuẩn của tập đoàn IKEA với bộ tiêu chuẩn: Bending stiffness (ISO 5628) , Edgewise crush (ISO 3037), Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535) ……

Quy cách phổ biến pallet giấy

Dưới đây là quy cách phổ biến pallet giấy:

STTKích thước
11200x1000x120mm
21100x1100x120mm
31200x800x120mm
41100x1300x120mm

Ứng dụng pallet giấy

Pallet giấy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ, trang trí, bao bì, gốm xứ, trang trí và công nghiệp chế biến.

Mua pallet giấy ở đâu?

A1 Việt Nam là nhà nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực Pallet, sản phẩm pallet giấy của A1 Việt Nam là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ và thân thiện với môi trường, được nhiều đơn vị tin dùng trong hoạt động kinh doanh.

Đến với A1 Việt Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đã làm hài lòng hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí và báo giá theo những thông tin sau:

error: Content is protected !!