NSK Việt Nam – Phân Phối Vòng Bi, Mỡ NSK Chính Hãng

Công ty NSK Việt Nam (A1 Việt Nam), nhà nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm NSK chính hãng như: vòng bi, mỡ bôi trơn NSK tại Việt Nam. Tìm hiểu thông tin về NSK và công ty NSK Việt Nam trong bài viết dưới đây.

1. NSK là gì?

NSK được thành lập vào năm 1916 và sản xuất những chiếc vòng bi đầu tiên được sản xuất tại Nhật Bản. Kể từ đó, công ty đã đi đầu trong việc phát triển vòng bi tại Nhật Bản. NSK hiện cung cấp đầy đủ các loại vòng bi và bán chúng trên toàn thế giới.

Vòng bi NSK đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp và sự tiến bộ của công nghệ cơ khí. Giờ đây, công ty có thị phần vòng bi lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những nhà cung cấp vòng bi lớn nhất trên thế giới.

2. Các sản phẩm NSK

2.1. Mỡ bôi trơn NSK

3. Công ty NSK Việt Nam

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm NSK cho khách hàng lớn tại Việt Nam như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Công ty NSK Việt Nam cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Mức báo giá tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn và báo giá, đặt mua về sản phẩm NSK tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ lại ngay với A1 Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: nsk việt nam, công ty tnhh nsk việt nam, nsk vietnam co. ltd, đại lý nsk việt nam, công ty nsk việt nam, nsk bearing vietnam, nsk viet nam co. ltd, cty tnhh mtv nsk việt nam, công ty tnhh nsk việt nam tuyển dụng