Mẫu Thùng Carton Đẹp

Mau Thung Carton Dep

Ngày nay, thùng carton trở thành sản phẩm thiết yếu trong việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp hạn chế tối đa việc hư hại, móp, méo sản phẩm cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất. Vậy hãy cùng A1 Việt Nam tìm hiểu các mẫu thùng carton đẹp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thùng carton là gì?

Thùng carton là một loại bìa carton được làm từ các loại giấy khác nhau, có cấu tạo gồm 2 phần:

  • Phần bên ngoài (2 mặt giấy)
  • Phần bên trong (lõi giấy): Phần lõi được sản xuất bằng cách tạo hình sóng để tăng khả năng chịu lực, chất lượng đóng gói và bảo vệ hàng hóa cũng được nâng cao từ lớp sóng này.

2. Mẫu thùng giấy carton thông dụng nhất hiện nay

  • Thùng giấy carton 3 lớp: Cấu tạo 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp lõi sóng bên trong được sử dụng cho mục đích đóng gói những mặt hàng có khối lượng nhỏ gọn, yêu cầu bảo vệ thấp.
  • Thùng giấy carton 5 lớp: Cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 3 lớp lõi bên trong dùng phổ biến cho các hàng hóa trong lĩnh vực nội thất, máy móc… có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn.
  • Thùng giấy carton 7 lớp: Cấu tạo bởi 2 mặt giấy phẳng bên ngoài và 5 lớp lõi bên trong được sử dụng chủ yếu cho các hàng hóa trong lĩnh vực gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… có khối lượng cao.
Thùng carton 5 lớp
Thùng carton 5 lớp
Thùng carton 60x40x40 5 lớp
Thùng carton 60x40x40 5 lớp
thung carton 60x40x40 7 lop 1
Thùng carton 60x40x40 7 lớp
thung-carton-60x60x60-7-lop
Thùng carton 60x60x60 7 lớp
Thùng carton 60x60x60 3 lớp
Thùng carton 60x60x60 3 lớp

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

3. Mua thùng Carton ở đâu?

A1 Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu thùng carton đẹp, giá rẻ, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm , hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: mẫu thùng carton đẹp, hộp carton đẹp, mẫu thùng carton đẹp amazon, mẫu thùng carton đẹp am, mẫu thùng carton đẹp and, mẫu thùng carton đẹp atlanta, mẫu thùng carton đẹp bao nhieu, mẫu thùng carton đẹp bìa, mẫu thùng carton đẹp dac biet, mẫu thùng carton đẹp for sale, mẫu thùng carton đẹp form, mẫu thùng carton đẹp for, mẫu thùng carton đẹp giấy, mẫu thùng carton đẹp giá rẻ, mẫu thùng carton đẹp hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!