Giới thiệu về các loại kính hiển vi

https://maydochuyendung.com/img/uploads/cache_image/500x-SZM7045.jpg

Tiêu đề: Giới thiệu về các loại kính hiển vi

Kính hiển vi điện tử hay còn gọi là kính hiển vi kỹ thuật số. Đây là thiết bị có khả năng kết nối với máy tính hoặc màn hình chiếu qua cổng USB tiện dụng. Sản phẩm này được cấu tạo với camera chất lượng cao cho phép người dùng thao tác, làm việc với mẫu vật có kích thước hiển vi với chất lượng làm việc tốt. Hình ảnh quan sát sắc nét, chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại kính hiển vi điện tử được sử dụng nhiều nhất. Đó là:

  • Kính hiển vi cầm tay: Các sản phẩm kính hiển vi này được biết đến với thương hiệu nổi tiếng Dino-Lite,… Kính có khả năng di động, tiện dụng, hình ảnh quan sát có chất lượng tốt bởi vậy chúng được phục vụ cho các công việc có tính di chuyển cao như điều tra, nghiên cứu thực địa,…

Sau đây là hình ảnh Kính hiển vi Dino-lite AM3113T

https://maydochuyendung.com/img/uploads/cache_image/500x-AM31131T.jpg

  • Kính hiển vi dạng để bàn: Những model của kính được thiết kế đặt bàn với khả năng làm việc bền bỉ. Ở dạng này, thương hiệu được biết đến và sử dụng nhiều đó chính là Shodensha, Vinity,… Với độ phóng đại cao, loại kính hiển vi kỹ thuật số này đã trở thành thiết bị được tin dùng trong các phòng khám, phòng thí nghiệm hay các cơ sở kiểm tra, sửa chữa hiện nay. Hơn nữa, có một số dòng kính được trang bị sẵn màn hình chiếu, màn hình LCD, điều này hỗ trợ quá trình quan sát được dễ dàng, nhanh chóng với độ chính xác cao. Khi quan sát, người dùng có thể chủ động hơn với việc điều chỉnh mẫu vật.

Kính hiển vi soi nổi 2 mắt SZM7045

https://maydochuyendung.com/img/uploads/cache_image/500x-SZM7045.jpg

Hiện nay, kính hiển vi đã dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các ngành nghề đặc thù như kiểm tra thẩm định, sửa chữa,… Chính vì lẽ đó, việc sở hữu cho mình một sản phẩm này là cần thiết. Để lựa chọn cho mình một chiếc kính hiển điện tử có chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ ngay với A1 Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối đến thị trường dòng sản phẩm kính hiển vi chính hãng, chất lượng cao. Với phương châm bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái; đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm có giá thành tốt nhất, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, bảo hành 12 tháng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!