Giấy vệ sinh công nghiệp

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

A1 Việt Nam là xưởng sản xuất và phân phối “Giấy vệ sinh công nghiệp” và các sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxcom, TCL.

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh công nghiệp Posy

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh công nghiệp Pulppy

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn 500g

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g Charming

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn Nava

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn Vietnam Airline

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh cuộn lớn Watersilk

Giấy vệ sinh công nghiệp

Giấy vệ sinh Watersilk cuộn lớn 800g


Giấy vệ sinh công nghiệp là loại vật dụng ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà máy tiêu dùng.Vậy giấy vệ sinh công nghiệp là gì? Các loại giấy vệ sinh công nghiệp và mua giấy vệ sinh công nghiệp ở đâu?

1. Giấy vệ sinh công nghiệp là gì?

  • Giấy vệ sinh công nghiệp (hay còn gọi là giấy vệ sinh cuộn lớn) là một loại giấy vệ sinh chuyên dùng, nó có lượng giấy tương đối nhiều, mỗi cuộn giấy có lượng giấy tương đương 10 hoặc 12 cuộn giấy nhỏ thông thường.
  • Trọng lượng của giấy công nghiệp là 500 gam, lớn hơn là 700, 800 gam… và cũng có thể lên đến 1kg. Loại 700g là giấy vệ sinh cực kỳ thông dụng trong mọi văn phòng chuyên nghiệp, trung tâm thương mại, nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, bệnh viện
  • Chiều dài giấy nằm trong khoảng từ 200mm đến 300mm.
Xem chi tiết về giấy vệ sinh công nghiệp là gì tại đây.

2. Các loại giấy vệ sinh công nghiệp

2.1. Giấy vệ sinh cuộn lớn 1000g

  • Giấy vệ sinh công nghiệp 2 lớp được sản xuất từ 100% bột giấy nguyên sinh. Chất lượng giấy mềm, mịn, sợi dai, dễ tan trong nước, không bụi, không hóa chất tẩy trắng hay bất cứ chất độc hại.
  • Giấy vệ sinh công nghiệp 2 lớp thường được sử dụng ở các địa điểm công cộng đông người như văn phòng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…
Giấy vệ sinh công nghiệp 1kg
Giấy vệ sinh công nghiệp 1kg

2.2. Giấy vệ sinh cuộn nhỏ

3. Mua giấy vệ sinh công nghiệp ở đâu?

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như: SAMSUNG, LG, FOXCOM, TCL, … Chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng sản phẩm, đảm bảo giấy vệ sinh công nghiệp.

4. Xưởng sản xuất giấy vệ sinh công nghiệp A1 Việt Nam

Xưởng sản xuất A1 Việt Nam nhận đặt số lương giấy vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Khách hàng có quyền yêu cầu về màu sắc, số lượng, kiểu mẫu và kích cỡ cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đảm bảo 100% chất lượng của sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng. Hãy đến với xưởng sản xuất của chúng tôi, A1 Việt Nam sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối, vui lòng liên hệ ngay với A1 Việt Nam. A1 Việt Nam - Chất lượng tạo nên uy tín – Uy tín tạo nên thương hiệu! ⭐ Từ khóa liên quan: chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, công ty cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, công ty sản xuât giấy vệ sinh cuộn lớn, công ty sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, nhà máy sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, công ty bán giấy vệ sinh công nghiệp, công ty cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp, cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp thế giới giấy, cuộn giấy vệ sinh cỡ lớn, cuộn giấy vệ sinh khoanh lớn có lợi hơn

0886345688