Dow Corning Việt Nam (Dowsil) – Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

A1 VIỆT NAM là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp KEO XÂY DỰNG và KEO CÔNG NGHIỆP. A1 VIỆT NAM là đơn vị NHẬP KHẨU TRỰC TIẾPPHÂN PHỐI KEO CHÍNH HÃNG của Dow Corning (Dowsil) nên QUÝ KHÁCH HÀNG được mua với GIÁ THÀNH và chất lượng CAM KẾT tốt nhất thị trường. Hàng có đầy đủ các giấy tờ CHỨNG NHẬN rõ nguồn gốc xuất xứluôn có sẵn số lượng lớn tại kho. Chúng tôi có giá rất tốt cho các ĐẠI LÝ và các Nhà Máy, Nhà Thầu Xây Dựng,… muốn hợp tác lâu dài.

1. Dow Corning là gì?

Dow Silicones Corporation, trước đây được gọi là Dow Corning Corporation là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Midland, Michigan , Hoa Kỳ. Được thành lập như một liên doanh giữa Dow Chemical Company và Corning Incorporated, Dow đã mua lại Corning và đổi tên công ty thành Dow Corning.

Sau một thời gian ngắn hoạt động ngày 1 tháng 4 năm 2019 Dow Corning tách ra khỏi DowDupont và tập chung chủ yếu vào các ứng dụng silicone và công nghệ dựa trên silicon, đồng thời là nhà sản xuất sản phẩm silicone lớn nhất trên thế giới.

Lịch sử phát triển

  • Năm 1943: Dow Corning được chính thức thành lập.
  • Năm 1943: Tiến sĩ EC Sullivan được bổ nhiệm làm chủ tịch, và Tiến sĩ William R. Collings được bổ nhiệm làm tổng giám đốc.
  • Năm 1945: Công ty bắt đầu vận hành nhà máy đầu tiên ở Midland, MI và Tiến sĩ Collings sau đó trở thành chủ tịch của Dow Corning
  • Năm 1948: Dow Corning mở rộng quy mô sang Canada và Châu Âu.
  • Năm 1961: Tiếp tục mở rộng sang Nam Mỹ và Nhật Bản.
  • Năm 2014: Giám đốc điều hành của Dow Chemical Andrew N. Liveris dự định rời khỏi liên doanh 71 năm.
  • Năm 2015: Corning Incorporated hợp nhất với DuPont. Cùng ngày Dow thông báo đã đạt được thỏa thuận mua lại cổ phần của Corning trong Dow Corning (khoảng 40 % cổ phần của Hemlock Semiconductor Corporation).
  • Năm 2016: Dow Chemical nhận toàn quyền sở hữu Dow Corning.
  • Năm 2018: Công ty đổi tên thành Dow Silicones Corporation.

Dow Corning Việt Nam - DowSil

Dow Corning Việt Nam - Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

2. Các sản phẩm của Dow Corning

2.1. Keo Dow Corning

Tìm hiểu thêm: Keo công nghiệp

2.2. Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning 200

Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning 561

Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning OS 10

Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning OS 20

Dầu Dow Corning

Dầu Dow Corning OS 30

Dầu Dow Corning

DOW CORNING 710 Fluid

2.3 Keo silicone Dow Corning

Keo Dow Corning

Keo Dow Corning 688

Keo Dow Corning

Keo Dow Corning 736

Keo Dow Corning

Keo Dow Corning 795

Tìm hiểu thêm: Keo silicon

3. Công ty Dow Corning Việt Nam

Dow Corning Việt Nam (A1 Việt Nam) hiện đang là đối tác cung cấp các loại mỡ, dầu nhớt bôi trơn cho các thương hiệu lớn ở Việt Nam như: Samsung, TCL, LG,… Để tìm mua các sản phẩm chính hãng của Dow Corning quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: dow corning 791, dow corning 732, dow corning molykote 111, dow corning australia, dow corning alabama, the dow corning, antifoam a dow corning