Cloramin B và Cloramin T

Cloramin B và Cloramin T

Để ngăn ngừa các loại vi khuẩn, virus gây bệnh trong mùa dịch này nhiều người đã chọn cách sử dụng các phương pháp phun diệt khuẩn bằng hóa chất. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hóa chất đáp ứng được nhu cầu đó, nhưng Cloramin là loại dễ sử dụng và có tác dụng cao nên đã được nhiều người tin dùng.

Nếu thắc mắc rằng loại Cloramin nào đem lại hiệu quả sử dụng tốt thì A1 Việt Nam giới thiệu đến khách hàng sự khác biệt giữa 2 loại Cloramin BCloramin T. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng sẽ chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

So sánh Cloramin B và Cloramin T

Các chỉ tiêuCloramin BCloramin T
Công thức hóa họcC6H5ClNNaO2SC7H7ClNO2SNa
Nguồn gốcBenzenToluen
Tên gọi khácSodium N-chlorobenzenesulfonamideTosylchloramide natri
Tính chất vật lýDạng tinh thể bột màu trắng tới trắng ngà, có mùi Clo nhẹ
Cloramin hòa tan trong 10 phần nước, 25 phần rượu và cho một dung dịch nhớt
Công dụngKhử trùng bề mặt, tẩy rửa vết bẩn, xử lý nguồn nước, tiệt trùng tại nơi có dịch bệnh, diệt muỗi, vi khuẩn, trực khuẩn lao, vi khuẩn có đa bào và nấm,…
Hàm lượng Clo hoạt động25% – 30%15%
Quy cáchDạng bột và dạng viên
[alert_a1vietnam]Tìm hiểu thêm về Cloramin B là gì?[/alert_a1vietnam]

*** Các thông tin trong bài viết dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của Công Ty, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm trước khi dùng.

Mua Cloramin B ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán Cloramin B, A1 Việt Nam là 1 địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn đang có nhu cầu mua Cloramin B tại TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, trên toàn quốc. Các sản phẩm Cloramin B tại A1 Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng. Vì vậy quý khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng sản phẩm và sẽ được mua với giá rẻ so với thị trường.

Chúng tôi cam kết sản phẩm tại A1 Việt Nam chính hãng, uy tín và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Để mua sản phẩm Cloramin B, bạn truy cập website: a1vietnam.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!