Cấu Tạo Thùng Carton

cấu tạo thùng carton

Ngày nay, thùng carton đã trở thành một vật dụng vô cùng phổ biến trong đời sống cũng như trong công việc của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết được cấu tạo của thùng carton. Hãy cùng A1 Việt Nam tìm hiểu về cấu tạo thùng carton trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thùng giấy carton là gì?

Thùng giấy carton được sản xuất từ sợi gỗ có tính chất sợi, có không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính.

2. Chức năng của thùng Carton

  • Giúp cho việc vận chuyển, kiểm tra số lượng được thực hiện dễ dàng, tiện lợi hơn.
  • Là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Giúp bảo vệ môi trường do giấy carton được làm từ giấy tái chế và có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
  • Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho hàng xuất khẩu do khối lượng nhẹ.
cấu tạo thùng carton
Cấu tạo thùng carton

3. Cấu tạo

  • Lớp ngoài cùng: được sử dụng các loại giấy có màu trắng, vàng, nâu. Thông thường là các chất giấy có độ cứng, đạt độ láng bóng và sáng màu cao nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Lớp giữa: là các lớp sóng giấy và rãnh. Có vai trò như một lớp đệm giúp sản phẩm trở nên bền bỉ trước những va chạm.
  • Lớp đáy: là các loại giấy thông thường hoặc các loại giấy cứng giúp gia tăng vai trò trợ lực cho sản phẩm.

4. Phân loại

  • Thùng Carton 3 lớp: dùng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa.
  • Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 lớp sóng và một lớp phẳng, được dùng cho việc đóng gói hàng hoá, nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
  • Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng xuất khẩu có khối lượng cao.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

5. Mua thùng carton ở đâu?

A1 Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu thùng carton đẹp, giá rẻ, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm , hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: cấu tạo thùng carton, kết cấu bao bì, cấu tạo của thùng carton, cấu tạo thùng carton al, cấu tạo thùng carton bằng bìa, cấu tạo thùng carton bằng, cấu tạo thùng carton excel, cấu tạo thùng carton english, cấu tạo thùng carton for sale, cấu tạo thùng carton full, cấu tạo thùng carton gì, cấu tạo thùng carton giấy, cấu tạo thùng carton hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!