Túi khí chèn hàng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

A1 VIỆT NAM là đơn vị có hơn 13 năm chuyên sản xuất và phân phối cung cấp túi khí chèn hàng. A1 VIỆT NAM là xưởng sản xuất túi khí chèn hàng nên QUÝ KHÁCH HÀNG được mua với GIÁ THÀNH TỐT và chất lượng ĐẢM BẢO nhất. Hàng có đầy đủ các giấy tờ CHỨNG NHẬN rõ nguồn gốc xuất xứ và luôn có sẵn số lượng lớn tại kho. Chúng tôi có giá rất tốt cho các ĐẠI LÝ và các NHÀ MÁY muốn hợp tác lâu dài.
Túi khí chèn Container Dunnage Air Bag

Túi khí chèn Container

Quy cách:

50CM X 100CM60CM X 120CM90CM X 90CM
90CM X 120CM90CM X 180CM90CM X 210CM
100CM X 180CM100CM X 220CM120CM X 120CM

Xem chi tiết    Tư vấn miễn phí

Túi khí chèn hàng thùng Carton

Túi khí chèn hàng thùng Carton

Quy cách:

10CM, DÀI 300M 15CM, DÀI 300M 20CM, DÀI 300M
40CM, DÀI 300M

Xem chi tiết    Tư vấn miễn phí

Xưởng sản xuất túi khí chèn hàng

Xưởng sản xuất túi khí của A1 Việt Nam được đặt tại địa chỉ: KCN Bắc An, quận Jimo, thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Feedback từ khách hàng

Khách hàng lớn đang tin dùng

Đặc điểm của túi khí chèn hàng

 • Lớp vỏ bên ngoài của túi khí được làm từ loại giấy Kraft chất lượng cao được gia cố thêm cùng với một túi dệt PP và PE đem lại một sức bền vượt trội.
 • Phía bên trong của túi khí chèn container được làm từ LDPE nhiều lớp đảm bảo cho khả năng bảo vệ tốt nhất có thể cho hàng hóa của bạn và những sản phẩm thân thiện với người sử dụng.
 • Van bơm khí nén được thiết kế cho việc bơm nhiều lần. Nên sử dụng túi một cách cẩn thận, giữ gìn sau lần đầu tiên sử dụng chiếc van bởi nó có thể dùng cho các túi khác rất nhiều lần, và đây là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả cho bạn.

Ưu điểm của túi khí chèn hàng

 • Có tác dụng đệm lót, hấp thụ lực, giảm chấn động gây hư hại hàng hóa.
 • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.
 • Khi chưa được bơm, túi khi duy trì ở dạng phằng “flat”, dễ dàng vận chuyển, đóng gói.
 • Thao tác đơn giản: bơm, xả khí, chèn lót…
 • Có thể tái chế và tái sử dụng (có thể sử dụng lại lên đến 5 lần nếu cách sử dụng thích hợp).
 • Các kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
 • Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng bởi Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ (AAR), SGS, ISO, tuân thủ tiêu chuẩn ROHS.

Ứng dụng của túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng được ứng dụng trong các ngành điện tử, tủ lạnh, vận chuyển, công nghiệp sản xuất rượu, năng lượng, công nghiệp sản xuất giấy, vận chuyển hàng hóa, gạch/ vôi vữa, hóa học, đồ nội thất trong nhà, xử lý hàng hóa.

Kho túi khí chèn hàng

Xưởng sản xuất túi khí chèn hàng

Phân loại sản phẩm

 • Túi khí Kraft PP: Cấu tạo 2 lớp, lớp ngoài là nhựa Polyethylen được tráng 1 lớp giấy Kraft màu nâu, lớp trong là nhựa PA + PE để giữ khí.
 • Túi khí PP: Cấu tạo 2 lớp, lớp ngoài là nhựa Polyethylen, lớp trong là nhựa PA + PE để giữ khí.

So sánh túi khí và dây đai nhựa

Túi khí và dây đai nhựa là hai loại giải pháp bảo vệ để giữ cho hàng hóa trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, chúng có một số điểm khác nhau về hiệu quả, tiện dụng và chi phí.

 • Hiệu quả: Túi khí có khả năng bảo vệ hàng hóa từ không khí, nước và ẩm ướt tốt hơn so với dây đai. Tuy nhiên, dây đai có thể giúp giữ chặt hàng hóa và ngăn chặn chúng từ chuyển động hoặc va đập.
 • Tiện dụng: Túi khí dễ dàng sử dụng và có thể lưu trữ trong một vị trí thông thoáng và khô ráo. Tuy nhiên, dây đai có thể khó khăn hơn để sử dụng và cần phải được gắn chặt vào hàng hóa hoặc mô-men xoắn.
 • Chi phí: Túi khí thường chi phí cao hơn so với dây đai. Tuy nhiên, túi khí có thể sử dụng lâu hơn và bảo vệ tốt hơn so với dây đai.

Mua túi chèn hàng ở đâu?

A1 Việt Nam là xưởng sản xuất và cung cấp các loại túi khí chèn hàng thùng carton giá tốt nhất, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Xưởng sản xuất của chúng tôi có quy mô lớn và khả năng cung cấp túi khí số lượng lớn cho các nhà máy tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực với giá cả cạnh trạnh, dịch vụ tốt nhất.

Với chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận, túi khí chèn hàng tại xưởng sản xuất A1 Việt Nam có khả năng chống shock, chống đổ vỡ cao, sử dụng được trong thời gian dài có thể tái sử dụng nhiều lần, giảm chi phí mua túi khí mới. Chúng tôi có hệ thống phân phối rộng trên toàn quốc, vận chuyển miễn phí khi số lượng đủ yêu cầu.

⭐ Từ khóa liên quan: túi đệm khí chèn hàng, túi hơi chèn hàng, túi chèn hàng container, túi chèn hàng Air Bag, mua túi chèn hàng container, túi khí chèn hàng, túi khí chèn hàng Air Bag, túi chèn hàng container Air Bag, túi khí Air Bag, Dunnage Air Bag, ダンネージエアバッグ, Dunnage 에어백, 充气袋.

1
error: Content is protected !!