Thùng Carton Đóng Hàng

Thùng Carton Đóng Hàng
Rate this post

Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng thùng carton trong việc đóng gói để vận chuyển hàng hóa. Vậy đã có ai thắc mắc rằng, thùng carton đóng là gì và cách chọn thùng carton đóng hàng không? Hãy xem hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thùng carton đóng hàng nhé.

1. Thùng carton đóng hàng là gì?

Thùng carton đóng hàng là loại thùng carton được thiết kế trang dành riêng cho việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Thùng đóng hàng có yêu cầu cầu về chất lượng, khả năng chịu lực, độ nén tốt để đảm bảo an toàn chủ hàng hóa

2. Ưu điểm của thùng carton đóng hàng

2.1. Độ bền cao

Thùng carton đóng hàng có kết cấu thùng vô cùng chắc chắn, cứng cáp và chịu được lực tốt, giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với các sản phẩm vận chuyển đường xa, khả năng va đập hoặc xếp chồng lên nhau khá lớn, sản phẩm phải trải qua nhiều khu hàng khác nhau thì chất lượng thùng carton đóng hàng càng được quan tâm hàng đầu.

2.2. Kích thước chuẩn

Kích thước thùng carton đóng hàng được thiết kế phù hợp với từng mặt hàng riêng, mang đến sự vừa vặn khi đóng gói, giúp tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất hộp, vận chuyển hàng hóa.

2.3. Gọn, nhẹ dễ vận chuyển

Thiết kế nhỏ gọn, thông tin thùng được in rõ ràng giúp việc đóng gói và vận chuyển diễn ra nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi. Trọng lượng thùng nhẹ, không ảnh hưởng đến trọng lượng hàng hóa khi đóng gói.

Thùng Carton Đóng Hàng
Thùng Carton Đóng Hàng

2.4. Giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng

Có thể nói, thùng carton đóng hàng là loại bao bì đóng gói có giá rẻ nhất hiện nay, giúp mang lại sự tiện lợi và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

2.5. Công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp

Thùng carton đóng hàng là phương tiện quảng bá thương hiệu, là cầu nối với khách hàng với doanh nghiệp thường xuyên hơn để giúp nhận diện thương hiệu, tạo những ấn tượng khó khai.

3. Cách chọn thùng carton đóng hàng

3.1. Thùng carton đóng hàng 3 lớp

Thùng carton 3 lớp thường sử dụng để đóng các loại hàng hóa ship cod hạng nhẹ, kích thước vừa và nhỏ, hoặc các mặt hàng hóa không có yêu cầu đóng gói cam nhưng nhu cầu vận chuyển thường xuyên, liên tục.

Sử dụng phổ biến trong việc đóng gói quần áo, giày dép, các phụ kiện thời trang, mỹ phẩm, các shop kinh doanh online….

3.2. Thùng carton đóng hàng 5 lớp

Thùng carton 5 lớp thường sử dụng để đúng các hàng hóa ship cod hạng nặng, kích thước lớn hoặc các mặt hàng có yêu cầu đóng gói cực cao.

Được thiết kế dành riêng cho các mặt hàng dễ vỡ, có yêu cầu đóng gói cau như là các sản phẩm chất lỏng chứa trong chai lọ, các loại gốm sứ, các sản phẩm trái cây, các loại tranh ảnh.

A1 Việt Nam cung cấp dịch vụ sau:

5. Mua thùng carton đóng hàng ở đâu?

A1 Việt Nam cam kết cung cấp thùng, hộp carton giá rẻ, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của A1 Việt Nam, chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín và thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm, hãy liên hệ ngay A1 Việt Nam để nhận báo giá nhé.

⭐ Từ khóa liên quan: thùng carton đóng hàng, hộp đóng hàng, hộp giấy đóng hàng, thùng đóng hàng, hộp carton đóng hàng giá rẻ, thùng carton, hộp carton, thùng giấy, thùng carton giá rẻ, hộp giấy gói hàng, mua thùng carton, thùng giấy carton, bán thùng carton, in thùng carton giá rẻ, hộp giấy carton, hộp gói hàng, thùng carton hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0915062486