Shinetsu Việt Nam – Phân Phối Mỡ Shinetsu Chính Hãng

Shinetsu là thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm như: làm kín ren, khóa ren, thay thế gioăng, chống xoay, khí gas và nước, sửa chữa kim loại, xử lý gỉ sét và tẩy rửa. Các sản phẩm của Shinetsu hiện này được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp. Tìm hiểu thông tin về Shinetsu và công ty Shinetsu Việt Nam ngay sau đây.

YouTube video

1. Shinetsu là gì?

Shin-Etsu Chemical Co., Ltd. là công ty hóa chất lớn nhất tại Nhật Bản, được xếp hạng thứ 9 trong Forbes Global 2000 về lĩnh vực hóa chất. Shin-Etsu có thị phần lớn nhất toàn cầu đối với chất nền polyvinyl clorua , silicon bán dẫn và bình quang.

Shinetsu
Shinetsu

Shin-Etsu chia hoạt động kinh doanh của mình thành ba nhóm riêng biệt:

  • Sản phẩm hóa chất hữu cơ và vô cơ: Polyvinyl clorua (PVC), silicon , methanol , clorua metyl , các dẫn xuất cellulose, povals, xút , và kim loại silicon.
  • Sản phẩm vật liệu điện tử: Silicon bán dẫn, vật liệu hữu cơ, nam châm đất hiếm cho ngành công nghiệp điện tử và các sản phẩm quang điện tử.
  • Sản phẩm vật liệu chức năng: Thạch anh tổng hợp, đất hiếm và nam châm đất hiếm sử dụng chung.

2. Các sản phẩm Shinetsu

Mỡ Shinetsu

3. Công ty Shinetsu Việt Nam

Công ty Shinetsu Việt Nam được thành lập 5 năm và hiện đang là đối tác cung cấp mỡ cho các thương hiệu lớn ở Việt Nam như: Samsung, TCL, LG,… Để tìm mua các sản phẩm chính hãng của Shinetsu tại Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ Shinetsu Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: shinetsu việt nam, shin etsu hải phòng, công ty tnhh shin etsu việt nam, shin-etsu magnetic materials viet nam co. ltd, công ty tnhh shinetsu việt nam