Keo Tosseal (Toshiba Silicone)

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Toshiba Silicone là một thương hiệu của Nhật uy tín trên toàn cầu về công nghệ keo Silicone. Hiện tại, Toshiba Silicone thuộc Tập đoàn Momentive – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm Silicone.

Trong quá trình phát triển, Toshiba Silicone luôn nỗ lực đổi mới công nghệ và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của Toshiba Silicone được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, y tế, điện tử, ô tô và xây dựng.

Hiện nay, Toshiba Silicone tập trung vào việc phát triển chất kết dính keo Tosseal Silicone để cải thiện sản phẩm, các giải pháp mới và sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chất kết dính, bịt kín của thương hiệu Toshiba Silicone đã được sử dụng rất phổ biến ở các nước trên Thế Giới. Tại thị trường Việt Nam thì công ty A1 Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối sản phẩm chất kết dính cao cấp của Toshiba Silicone.

Keo silicon dán kính

Keo Tosseal 168 Glass & Metal

68,000

Keo silicon

Keo Tosseal 188

100,000

A1 Việt Nam - Nhà phân phối chính hãng keo Tosseal của Toshiba Silicone

A1 Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Công Nghiệp A1 Việt Nam, thành lập năm 2010 - là công ty xuất nhập khẩu và phân phối về các sản phẩm keo, dầu mỡ, sơn cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu và hợp tác với nhiều đối tác, A1 Việt Nam đã trở thành đối tác phân phối cho nhiều thương hiệu hàng đầu, trong đó có thương hiệu Tosseal (Toshiba) Silicone - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực keo Silicone.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, A1 Việt Nam chúng tôi cam kết: 

 • Sản phẩm CHÍNH HÃNG, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận MSDS, TDS, SDS
 • Cam kết sản phẩm đúng với 100% yêu cầu của khách hàng 
 • Mức báo giá tốt nhất thị trường. 

Tuyển đại lý, nhà phân phối keo silicone - Lợi Nhuận Cao, Chiết Khấu Lên Đến 30%

A1 Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối Toshiba Silicone chính hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, A1 Việt Nam đã cung cấp sản phẩm cho hơn 5000 khách hàng bao gồm nhà thầu xây dựng, đại lý xây dựng trên toàn quốc.

Hiện nay, A1 Việt Nam đang tìm kiếm đại lý kinh doanh sản phẩm keo silicone của Tosseal của Nhật và cam kết cung cấp chính sách chiết khấu hấp dẫn lến đến 30%, lợi nhuận cao nhằm hỗ trợ đại lý trong việc phát triển kinh doanhtăng doanh thu. Đồng thời, công ty cũng cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đầy đủ giấy tờ.

Với phương châm "Cùng hợp tác - Cùng phát triển", A1 Việt Nam mong muốn đồng hành cùng các đại lý để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. Nếu bạn quan tâm đến việc hợp tác với A1 Việt Nam, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm và chính sách hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và mong muốn cùng bạn phát triển trong tương lai.

Trở thành đại lý của A1 Việt Nam sẽ có được:

 • Chiết khấu hấp dẫn lên đến 30%.
 • Số lượng đại lý có hạn, chúng tôi chỉ tuyển duy nhất 1 đại lý trên mỗi 1 tỉnh. (Đảm bảo quyền lợi đại lý từng tỉnh)
 • Giá cả cạnh tranh, lợi nhuận cao
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải quyết thắc mắc, Marketing bán hàng
 • Đổi trả khi sản phẩm bị lỗi
 • Thời gian tuyển từ 01/01/2024 kết thúc 31/12/2024.

Mọi chi tiết liên hệ:

 • Điện thoại: 0886.345.688(zalo)
 • Email: sale@a1vietnam.vn
 • Trụ sở chính: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Văn phòng đại diện: 39/346 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

error: Content is protected !!