Molykote Việt Nam – Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

Molykote là thương hiệu chuyên sản xuất các loại dầu, mỡ, hóa chất công nghiệp. Với nhiều năm cải tiến và đổi mới, Molykote đã và đang làm tốt nhiệm vụ mục tiêu của mình đó là đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.  Cùng A1 Việt Nam tìm hiểu thêm thông tin về  Molykote và Molykote Việt Nam ngay sau đây.

 

1. Molykote là gì?

Molykote được thành lập năm 1802 là một trong những công ty hóa chất hàng đầu thế giới của Mỹ. Với hơn 200 năm cải tiến, Molykote luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng. Molykote hiện đang là đối tác đáng tin cậy của Dupont giúp giải đáp những thách thức về thông số kỹ thuật và bôi trơn trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Dupont hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm của molykote trên toàn thế giới.

2. Các sản phẩm của Molykote

2.1. Các loại mỡ của Molykote

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 00

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 1122

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 1292

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 2/78

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 33

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 3400A

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 3402

Mỡ Molykote

Mỡ MOLYKOTE 3451

2.2. Các loại dầu của Molykote

Dầu MOLYKOTE

Dầu MOLYKOTE 211

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE CO-220

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE L-1428

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE L-1605

Dầu MOLYKOTE

Dầu MOLYKOTE PD-910

Dầu MOLYKOTE

Dầu MOLYKOTE PD-930

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE S-1011

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE S-1013

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE S-1501

Dầu MOLYKOTE

DẦU MOLYKOTE S-1503

3. Công ty Molykote Việt Nam

Molykote Việt Nam là nhà cung cấp các loại dầu, mỡ uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các tập đoàn lớn như: LG, Samsung, TCL, Foxconn, …. Để tìm mua sản phẩm của chúng tôi A1 Việt Nam hãy liên hệ ngay theo thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: dupont chính hãng, dupont là gì, dupont việt nam, dupont prevathon, dupont vietnam, Molykote, Molykote chính hãng, Molykote việt nam, molykote distributors, molykote, molykote grease distributor