Con lăn phòng sạch

Hiển thị tất cả 2 kết quả

A1 Việt Nam là nhà phân phối “con lăn phòng sạch” tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư phòng sạch chất lượng và trang thiết bị phòng sạch chính hãng, giá tốt.

Hiện A1 Việt Nam đã và đang hợp tác với các đối tác và các nhà máy công nghiệp, công ty cổ phần của các thương hiệu lớn như LG, Foxcom,…tại Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.


Con lăn phòng sạch dùng để lăn bụi trên câc bản mạch, quần áo, mũ, ủng nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính. Sản phẩm con lăn dính bụi kèm theo tay cầm cho con lăn được phân phối toàn quốc bởi công ty A1 Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua con lăn phòng sạch là gì? Có mấy loại con lăn phòng sạch? Qua bài viết sau nhé!

1. Con lăn phòng sạch là gì?

Con lăn phòng sạch là một dụng cụ cầm tay theo tiêu chuẩn phòng sạch chuyên dùng để lăn những hạt bụi nhỏ trong một mặt phẳng trong phòng sạch, trong các xưởng sản xuất, các doanh nghiệp sản xuất điện tử,...

2. Các loại con lăn bụi phòng sạch

2.1. Con lăn dính bụi PE

  • Con lăn dính bụi PE là loại con lăn dùng 1 lần có cấu tạo gồm tay cầm và cuộn keo tách rời có thể thay thế và được dùng phổ biến trong đời sống, nhà máy linh kiện để dính bụi quần áo, bản mạch điện tử và vật tư phòng sạch trong các nhà máy.
  • Sản phẩm có khả năng loại bỏ, hạt bụi, sợi tóc, mảnh vụn bằng chất kết dính một cách đơn giản, hiệu quả.
  • Sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu hoàn toàn không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và môi trường.
  • Sản phẩm có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn.
Con lăn dính bụi PE
Con lăn dính bụi PE

2.2. Con lăn dính bụi Silicone

  • Con lăn dính bụi silicone là loại vật tư phòng sạch có thể tái sử dụng nhiều lần được dùng trong phòng sạch để dính bụi trên quần áo, bảng mạch điện tử.
  • Sản phẩm dễ sử dụng, cầm chắc tay, có thể xoay chuyển theo ý muốn.
  • Có thể hút các hạt bụi bẩn nhỏ, sợi tóc, mảnh vụn một cách đơn giản, hiệu quả có thể phối hợp sử dụng với giấy dính bụi.
  • Có tính chống tĩnh điện cao, chủ yếu được sử dụng trong các ngành sản xuất bản mạch, màn hình, máy in, được sử dụng trong môi trường phòng sạch như sản xuất PVC, IC,…
  • Tái sử dụng nhiều lần mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Con lăn dính bụi Silicone
Con lăn dính bụi Silicone

3. Mua con lăn phòng sạch ở đâu?

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm con lăn phòng sạch cũng như tính năng nổi bật, để được tư vấn và báo giá về vật tư phòng sạch, xin vui lòng liên hệ lại ngay với A1 Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: con lăn dính bụi silicon, con lăn dính bụi phòng sạch, con lăn dính bụi silicone phòng sạch, con lăn dính bụi cầm tay, con lăn dính bụi quần áo, con lăn dính bụi phòng sạch tiếng anh là gì, giá con lăn dính bụi phòng sạch, con lăn keo dính bụi phòng sạch, con lăn bụi, con lăn bụi quần áo, cuộn giấy lăn dính bụi, con lăn dính bụi màu xanh, con lăn bụi đa năng, con lăn hút bụi quần áo, con lăn dính bụi phòng sạch, con lăn dính bui việt nam, xưởng sản xuất con lăn phòng sạch, con lăn phòng sạch mua ở đâu

error: Content is protected !!