Chemlok Việt Nam – Nhà Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

Công ty TNHH Chemlok (A1 Việt Nam), nhà nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm Chemlok chính hãng như chất kết dính, sơn lót, lớp phủ, chất làm cứng, dung môi pha trộn,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Chemlok và công ty Chemlok Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Chemlok Việt Nam - Nhà Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam
Phân Phối Chính Hãng Tại Việt Nam

1. Chemlok là gì?

Chemlok là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm về keo kết dính cao su với các bề mặt kim loại, nhựa khác nhau. Keo dán Chemlok có gốc nước và dung môi, khả năng đàn hồi tốt trong môi trường nhiệt độ và áp suất lớn.

Trong hơn 60 năm qua chúng tôi đã đồng hành cùng vơi khách hàng, cung cấp các sản phẩm sáng tạo và những giải pháp tối ưu nhất cho người sủ dụng, sứ mệnh của chúng tôi là biến những ý tưởng sáng tạo thành giá trị lâu dài cho khách hàng, đưa tới tay khách hàng những sản phẩm an toàn và thiết thực nhất.

2. Các sản phẩm Chemlok

2.1. Keo Chemlok

3. Công ty Chemlok Việt Nam

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm Chemlok cho khách hàng lớn tại Việt Nam như Samsung, LG, Foxconn, TCL… Công ty Chemlok Việt Nam cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Mức báo giá tốt nhất thị trường.

Để được tư vấn và báo giá, đặt mua về sản phẩm Chemlok tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ lại ngay với A1 Việt Nam theo các thông tin sau:

⭐ Từ khóa liên quan: chemlok việt nam, chemlok vietnam, công ty chemlok việt nam, chemolok việt nam, chemlok việt nam phân phối chính hãng, chemlok