Busch Việt Nam – Phân Phối Dầu Busch Chính Hãng Tại Việt Nam

Busch thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm như: máy bơm, máy bơm chân không, máy thổi và máy nén chân không. Các sản phẩm của Busch là giải pháp cho công nghệ chân không và quá áp trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp. Tìm hiểu thông tin về Busch và công ty Busch Việt Nam ngay sau đây.

Busch Việt Nam - Phân Phối Dầu Busch Chính Hãng Tại Việt Nam

1. Busch là gì?

BUSCH được thành lập vào năm 1963, với hơn 60 công ty tại hơn 40 quốc gia và đại lý trên toàn thế giới, có thể cung cấp lời khuyên hữu ích và hỗ trợ thiết thực cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.Hơn 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất bơm chân không và bơm áp suất thấp nên Busch luôn là sự lựa chọn của khách hàng với những tiêu chuẩn cao và cải tiến công nghệ.Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Maulburg (Đức), nơi đặt cơ sở sản xuất chính của Đức, nhà máy sản xuất được đặt tại Thụy Sĩ,  Anh, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc và Mỹ.

2. Các sản phẩm Busch

Dầu Busch

3. Công ty Busch Việt Nam

Công ty Busch Việt Nam được thành lập 5 năm và hiện đang là đối tác cung cấp mỡ cho các thương hiệu lớn ở Việt Nam như: Samsung, TCL, LG,… Để tìm mua các sản phẩm chính hãng của Busch tại Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ busch Việt Nam theo các thông tin sau:

Từ khóa liên quan: busch việt nam