Băng dính phòng sạch

Hiển thị tất cả 3 kết quả

A1 Việt Nam là nhà phân phối “Băng dính chống tĩnh điện” và các sản phẩm vật tư phòng sạch tại thị trường Việt Nam, với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp băng dính chống tĩnh điện đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Foxcom, TCL.

Để tìm mua các sản phẩm băng dính chống tĩnh điện tại Việt Nam quý khách hàng có thể liên hệ A1 Việt Nam theo các thông tin sau:


1. Băng dính chống tĩnh điện là gì?

Băng dính chống tĩnh điện là loại băng dính hoạt động như một chất cách điện có tác dụng bảo vệ các thành phần của bảng mạch nhạy cảm trong quá trình hàn.

Ngoài ra, băng dính chống tĩnh điện còn được sử dụng trong đóng gói IC, túi chống tĩnh điện.

2. Băng dính chống tĩnh điện có những loại nào?

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm băng dính chống tĩnh điện rất đa dạng về chủng loại và công dụng như:

– Băng dính ESD chịu nhiệt (ESD PET Tape, ESD Kapton Tape) thường được sử dụng trong công đoạn hàn nhiệt, có tác dụng bao bọc, bảo vệ mạch PCB trong quá trình sơn mạ.

– Băng dính ESD Conductive Shielding Grid Tape, ESD Cellulose Tape được sử dụng trong công đoạn đóng gói sản phẩm bản mạch, dính túi Shielding Bag.

3. A1 Việt Nam – Nhà cung cấp băng dính chống tĩnh điện chính hãng tại Việt Nam

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tự công nghiệp như băng dính chống tính điện, vật tư phòng sạch, mỡ công nghiệp A1 Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu lớn như Samsung, LG, Honda… Chúng tôi cam kết:

– Đưa ra mức giá tốt nhất thị trường.

– Đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm đúng như yêu cầu từ khách hàng.

Hãy đến với A1 Việt Nam để nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

4. Đặt mua ngay băng dính chống tĩnh điện chính hãng để nhận giá tốt nhất

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng ngay sản phẩm băng dính chống tĩnh điện vui lòng truy cập website tại https://a1vietnam.vn để đặt hàng.

Hoặc đến trực tiếp A1 Việt Nam theo:

– Điện thoại: 0886.345.688(zalo)
– Email: a1vietnamcompany@gmail.com